Hugill & Ip Solicitors hợp tác với AIDS Concern trong chiến dịch “Wills of Concern” tại Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 20 tháng 11 năm 2019 – Sau một năm tăng trưởng ấn tượng, Công ty Luật Hugill & Ip Solicitors đang thêm dải ruy băng đỏ vào logo của mình để hỗ trợ Ngày Thế giới phòng chống AIDS vào ngày 1 tháng 12 tới.

Mặc dù nhân loại đã có rất nhiều tin đáng mừng vì những tiến bộ trong điều trị và chiến đấu chống lại HIV và AIDS, nhưng vẫn còn nhiều điều cần làm để đạt thêm những tiến bộ trong việc đẩy lùi về căn bệnh tại cả Hồng Kông và trên toàn cầu. Kể từ khi dịch bệnh bắt đầu được phát hiện, hơn 70 triệu người đã mắc bệnh và khoảng 35 triệu người đã chết. Hiện tại, khoảng 38 triệu người trên toàn thế giới sống chung với HIV, trong đó 23 triệu người đang được điều trị. Một trong những thách thức lớn nhất trong cuộc chiến chống lại HIV vẫn không thay đổi trong 30 năm qua: HIV tác động đến con người trong các tình huống dễ bị tổn thương và các khu vực địa lý, với cấp độ khác nhau. Những cá nhân mắc HIV thường bị thiệt thòi và bị kỳ thị, kể cả trong những xã hội khá cởi mở như Hồng Kông.

Trách nhiệm xã hội là một phần không thể thiếu của Công ty Hugill & Ip kể từ những ngày thành lập. Công ty cam kết thúc đẩy các chính sách của mình để giải quyết và giám sát tất cả các khía cạnh của trách nhiệm xã hội có liên quan đến thực tiễn. Đó bao gồm hành vi đạo đức tốt, quan tâm đến sức khỏe của nhân viên, chăm sóc môi trường và sự tham gia vào cộng đồng. Hành vi xã hội, môi trường và đạo đức có tác động không chỉ đến danh tiếng, mà đặc biệt là trong việc tạo ra một chuỗi các hành vi cá nhân và nghề nghiệp tác động tích cực đến thế giới hiện tại.

Công ty Hugill & Ip tích cực thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập tại nơi làm việc và trong cộng đồng. Công ty tin vào việc công nhận và phát huy tài năng và cơ hội cho mọi thành viên của công ty, bất kể giới tính, chủng tộc, tình trạng gia đình, khuyết tật, khuynh hướng tình dục, bản sắc hoặc biểu hiện, tuổi tác, tôn giáo hoặc tín ngưỡng.

Tuần tới, Công ty sẽ dành riêng cho một loạt các video giáo dục trong đó một số luật sư của Hugill & Ip tập trung vào các vấn đề như lập kế hoạch và quản chế bất động sản, quyền làm việc, phân biệt đối xử và tiến trình của quyền của các đối tượng LGBT (cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ, đồng tính luyến ái nam, song tính luyến ái và người chuyển giới) ở Hồng Kông.

Như hai luật sư cao cấp Adam Hugill và Alfred Ip đã nhấn mạnh lại vấn đề này, Công ty rất vui mừng được hợp tác với tổ chức AIDS Concern cho chiến dịch “Wills of Concern” trong năm nay, hy vọng sẽ quyên góp càng nhiều càng tốt để giảm đáng kể tỷ lệ lây nhiễm mới của HIV và ngăn chặn sự lây lan của HIV / AIDS và xóa bỏ sự kỳ thị đối với những người nhiễm HIV. Cho đến cuối năm 2019, các khoản đóng góp trực tiếp cho AIDS Concern sẽ được hưởng lợi nhờ chiến dịch này, trong khi Hugill & Ip sẽ viết lại di chúc miễn phí. Để biết thêm chi tiết, xin kiểm tra liên kết sau.

 Thông tin về Công ty luật Hugill & Ip Solicitors 

Quan điểm của Công ty Luật Hugill & Ip Solicitors là luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ khách hàng lâu dài dựa trên sự tin tưởng, tính chuyên nghiệp và sự thận trọng. Tuy là một công ty luật độc lập còn khá non trẻ, nhưng Hugill & Ip Solicitors có các luật sư đã có nhiều kinh nghiệm hàng chục năm, cung cấp tư vấn pháp lý phù hợp và dịch vụ khách hàng đặc biệt cho các cá nhân, gia đình, doanh nhân và doanh nghiệp ở Hồng Kông và trên thế giới.

Website của Công ty: https://www.hugillandip.com

Tổ chức AIDS Concern – Tiến tới ‘TRIPLE ZERO’ ở Hồng Kông

Tổ chức AIDS Concern (Tổ chức từ thiện ở Hồng Kông có giấy phép đăng ký IR số: 91/3554) mang đến sự thay đổi xã hội của các cá nhân, tổ chức và xã hội để ngăn chặn sự lây lan của HIV / AIDS và xóa bỏ sự kỳ thị đối với những người nhiễm HIV.

Tổ chức này làm việc với các nhóm có nguy cơ nhiễm HIV thông qua tiếp cận, hội thảo và tư vấn đồng đẳng để cung cấp cho họ các dịch vụ xét nghiệm và giáo dục HIV / AIDS miễn phí. AIDS Concern cũng thúc đẩy tầm quan trọng của tình dục an toàn hơn giữa các cộng đồng có nguy cơ và củng cố kiến thức về sức khỏe tình dục để giảm nguy cơ nhiễm HIV.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    23:25 ngày 08/12/2019

    BAD HOMBURG, ĐỨC – Newsaktuell – Ngày 6 tháng 12 năm 2019 – Fresenius Kabi tổ chức Hội thảo vệ tinh về dinh dưỡng lâm sàng có tên gọi là United for Clinical Nutrition – UCN (tạm dịch là Chung tay vì Dinh dưỡng lâm sàng)(UCN)” nằm trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội Dinh dưỡng ngoài đường tiêu hóa qua tiêm truyền và dinh dưỡng qua đường ruột của châu Á lần thứ 20 (Parenteral and Enteral Nutrition Society of Asia – PENSA) vào ngày 9 tháng 10 năm 2019, tại Hồng Kông.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản