Fujitsu giới thiệu notebook thương mại LIFEBOOK dòng U9, U7 và E5 có nhiều tính năng mới, hiện đại

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 9 tháng 2 năm 2021 – Hãng Fujitsu vừa giới thiệu máy tính xách tay (Notebook) thương mại dành cho thương nhân LIFEBOOK nâng cấp được thiết kế phù hợp với phong cách làm việc hiện đại. Dòng máy tính xách tay FUJITSU LIFEBOOK U9, U7 và E5 mới có bộ vi xử lý Intel® Core  i7 vPro® thế hệ thứ 11 và một loạt các cải tiến toàn diện.

Chú thích ảnh
Notebook LIFEBOOK nâng cấp siêu nhẹ phù hợp với phong cách làm việc hiện đại.

Notebook Fujitsu LIFEBOOK U9311 thế hệ mới được chế tạo để tập trung vào tiêu chuẩn mới dành cho các giám đốc, nhà quản lý điều hành bận rộn. Với bộ vi xử lý Intel® Core  i7 vPro® thế hệ thứ 11 và thậm chí còn nhỏ hơn, mạnh hơn và nhẹ hơn trước – chỉ nặng từ 756 gram – mẫu máy hàng đầu mới của dòng sản phẩm LIFEBOOK định nghĩa lại hoạt động theo phong cách mới. Đồng thời, Fujitsu giới thiệu phiên bản siêu nhẹ LIFEBOOK U9311X1 (LIFEBOOK U9311X sẽ chỉ có sẵn ở các khu vực và quốc gia cụ thể), với màn hình cảm ứng FHD 13,3 inch rộng, bút AES với công nghệ WACOM, camera phía sau và bộ giao diện đầy đủ. Đây là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn ở nơi làm việc xa.

Những cải tiến trong thế giới thực phù hợp với phong cách làm việc ngày nay

Hiện có sẵn trong một loạt các kích thước phổ biến (3 mẫu dòng tiên tiến mới hiện có sẵn: LIFEBOOK U7311 (13,3 “), U7411 (14”); và U7511 (15,6 “), LIFEBOOK U7 giới thiệu màn hình gần như không khung (có sẵn trên LIFEBOOK U7411 và U7511) trên các kiểu máy 14 “và 15,6”. Các mẫu này mỏng hơn và nhỏ hơn 15% so với mẫu thế hệ trước. Vẻ ngoài mỏng manh kết hợp với màu bạc ấm áp, mang đến cho các mẫu mới sự hiện diện trực quan mạnh mẽ. Các mẫu Notebook LIFEBOOK trông đẹp mắt với thiết kế màn hình không viền và đồ họa Intel® IRIS® Xe mang đến đồ họa tuyệt đẹp với trải nghiệm sống động cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu.

Notebook được làm ra dành cho hội nghị truyền hình (videoconferencing): Một camera HD tích hợp có thể được đóng lại bằng màn trập camera riêng tư siêu nhỏ (có sẵn trên các dòng LIFEBOOK U9311, U7 và E5) và bộ lọc ePrivacy điện tử thu hẹp góc có thể đọc được của màn hình (có sẵn trên LIFEBOOK U7311 và U7411 (tùy chọn). Notebook này mang lại âm thanh tốt nhất từ ​​trước đến nay cho LIFEBOOK từ micrô mảng kép có công nghệ khử tiếng ồn.

Bảo mật nhờ thiết kế: Các mẫu LIFEBOOK mới tích hợp Windows Hello, trong khi xác thực sinh trắc học PalmSecureTM không tiếp xúc của Fujitsu cung cấp tiêu chuẩn an toàn và bảo mật cao nhất. Dòng sản phẩm này có Intel® Hardware Shield, chỉ khả dụng trên nền tảng Intel® vPro®, cung cấp bảo mật dựa trên phần cứng toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm bảo vệ bảo mật dưới hệ điều hành, bảo vệ bảo mật ứng dụng và dữ liệu cũng như phát hiện mối đe dọa nâng cao.

Khả năng kết nối tốt nhất: Dòng LIFEBOOK mới nhất cung cấp kết nối tốt nhất trong phân khúc với các cổng LAN, HDMI, USB-A và ThunderboltTM 4 có kích thước đầy đủ để sạc, truyền tệp nhanh chóng và kết nối với màn hình trong một dây cáp. Pin 4 cell 65Wh mới (có sẵn trên LIFEBOOK U7411 và U7511) mang lại hiệu suất pin vượt trội cho phép cả ngày làm việc không cần dây cáp.

Nền tảng kinh doanh mạnh mẽ – LIFEBOOK E5

Fujitsu cũng giới thiệu dòng LIFEBOOK E5 thế hệ mới, có khung chắc chắn và các chức năng bảo mật toàn diện bao gồm cảm biến Fujitsu PalmSecureTM Sensor (tính năng tùy chọn), đầu đọc thẻ thông minh (tính năng tùy chọn) tích hợp, TPM rời (tính năng tùy chọn) và màn trập camera riêng tư. Các tính năng cũ như cửa dịch vụ để tự nâng cấp thuận tiện và giao diện kích thước đầy đủ sẽ liên tục được hỗ trợ trong thế hệ mới này.

Giá cả và mức độ sẵn có trên thị trường

Mức độ sẵn có của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo quốc gia và khu vực. Giá cả thay đổi tùy theo quốc gia và cấu hình.

www.fujitsu.com/lifebook-ap

Facebook: www.facebook.com/fujitsu.business

Thông tin về Fujitsu

Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ. Khoảng 130.000 nhân viên của Fujitsu hiện hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Fujitsu sử dụng kinh nghiệm của mình và sức mạnh của công nghệ thông tin và truyền thông để cùng khách hàng định hình tương lai của xã hội. Fujitsu Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TSE: 6702) đã báo cáo doanh thu hợp nhất là 3.900 tỷ yên (tương đương 35 tỷ USD) cho năm tài chính 2019/2020 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2020). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fujitsu.com.

Media OutReach Corporate News
Fujitsu đưa ra thị trường LIFEBOOK U9311 – dòng notebook cao cấp, di động, siêu nhẹ và mạnh mẽ
Fujitsu đưa ra thị trường LIFEBOOK U9311 – dòng notebook cao cấp, di động, siêu nhẹ và mạnh mẽ

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 23 tháng 12 năm 2020 – Fujitsu giới thiệu LIFEBOOK U9311 – phiên bản nhẹ, mạnh mẽ và nâng cao của máy tính xách tay dạng Notebook cao cấp siêu di động được thiết kế cho các thương nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN