Fujitsu đưa ra thị trường LIFEBOOK U9311 – dòng notebook cao cấp, di động, siêu nhẹ và mạnh mẽ

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 23 tháng 12 năm 2020 – Fujitsu giới thiệu LIFEBOOK U9311 – phiên bản nhẹ, mạnh mẽ và nâng cao của máy tính xách tay dạng Notebook cao cấp siêu di động được thiết kế cho các thương nhân.

Máy tính xách tay siêu di động, đầy đủ tính năng được bán trên thị trường bắt đầu từ ngày 23/12 (sự sẵn có của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo quốc gia. Ngày lên kệ có thể thay đổi theo từng khu vực địa lý) để hỗ trợ các sáng kiến ​​chuyển đổi phong cách làm việc. LIFEBOOK U9311 phong cách tối thiểu 13,3 ” bao gồm bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 11 mới nhất, xác thực sinh trắc học cấp doanh nghiệp và kết nối tuyệt vời.

Chú thích ảnh

Siêu nhẹ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất

Sự thay đổi liên tục là tiêu chuẩn mới ở nơi làm việc thông minh. Việc trao quyền cho các chuyên gia và nhóm làm việc nhanh nhẹn là cách để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục. LIFEBOOK U9311 13,3 inch (33,8cm) mỏng 15,5mm và nặng khoảng 756 g, có thể dễ dàng cầm bằng một tay. Notebook được trang bị bộ vi xử lý Intel® CoreTM i7-1165G7 thế hệ thứ 11, được thiết kế đặc biệt cho máy tính xách tay mỏng nhẹ để tăng tốc các tác vụ công việc khắt khe nhằm mang lại hiệu suất nhanh chóng và nhạy bén (hãy truy cập www.intel.com/11thgen để biết chi tiết).

Có hai loại màu đỏ và đen mờ bắt mắt, LIFEBOOK U9311 được thiết kế với viền siêu mỏng đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 84,1% và được trang bị hoàn hảo với một máy ảnh được bảo vệ bằng màn trập siêu nhỏ.

Viền mỏng và màn trập camera siêu nhỏ

An toàn và mạnh mẽ cho nơi làm việc ở mọi nơi

Ngoài khả năng siêu di động, LIFEBOOK U9311 còn có tính bảo mật cao, có hệ thống xác thực sinh trắc học nâng cao PalmSecure  của Fujitsu, cho phép người dùng có thể đăng nhập vào Windows theo cách không cần tiếp xúc, xác minh danh tính không cần mật khẩu và dễ dàng vì không cần liên hệ.

Mặc dù có hình dáng mỏng, song LIFEBOOK U9311 cung cấp các tùy chọn kết nối tốt nhất trong phân khúc từ LAN kích thước đầy đủ, HDMI, USB-A và đầu nối ThunderboltTM 4 để sạc và truyền tệp một cách nhanh chóng. Máy tính xách tay được trang bị pin có thời gian sử dụng dài để đảm bảo năng suất cả ngày và mạng WLAN nhúng hỗ trợ Wi-Fi 6.

Theo đuổi sự xuất sắc theo phong cách Nhật Bản

Mỗi máy tính xách tay Fujitsu đều mang lại độ tin cậy cao nhất và theo đuổi sự xuất sắc, tinh xảo trong thiết kế và trải nghiệm sử dụng. Vẫn đúng với di sản Nhật Bản, mọi chi tiết thiết kế đều được khớp nối cẩn thận để tạo ra sản phẩm chất lượng và tốt nhất, thông qua kỹ thuật chính xác, cải tiến tiên tiến và đảm bảo chất lượng cao.\

Giá cả và sự sẵn có

LIFEBOOK U9311 hiện có sẵn ở một số quốc gia nhất định ở châu Á (sự sẵn có của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo quốc gia. Ngày lên kệ có thể thay đổi theo từng khu vực địa lý), hãy liên hệ với Fujitsu để biết thêm chi tiết.

Có thể tìm hiểu thêm tại:https://hubs.la/H0yZ6W00

Thông tin về Fujitsu

Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ. Khoảng 130.000 nhân viên của Fujitsu hiện hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Fujitsu sử dụng kinh nghiệm của mình và sức mạnh của công nghệ thông tin và truyền thông để cùng khách hàng định hình tương lai của xã hội. Fujitsu Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, với mã TSE: 6702) đã báo cáo doanh thu hợp nhất là 3.900 tỷ yên (35 tỷ USD) cho năm tài chính 2019/2020 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2020). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fujitsu.com.

Thông tin về Fujitsu Business Technologies

Fujitsu Business Technologies châu Á – Thái Bình Dương là trụ sở chính khu vực châu Á – Thái Bình Dương về công nghệ kinh doanh của Fujitsu Limited, Nhật Bản, chịu trách nhiệm về nhiều loại máy tính cá nhân và giải pháp cho thị trường doanh nghiệp và người dùng cuối tại thị trường châu Á.

Media OutReach Corporate News
Notebook 9 của Samsung được trang bị bút S Pen
Notebook 9 của Samsung được trang bị bút S Pen

Samsung đã công bố kế hoạch cho ra mắt sản phẩm máy tính xách tay Notebook 9 thế hệ mới có trang bị công nghệ bút S Pen vào tháng 9 tới tại Hàn Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN