Fujitsu giới thiệu máy tính xách tay LIFEBOOK U9311 gọn, siêu nhẹ, cơ động, cấu hình mạnh

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Fujitsu (Nhật Bản) vừa giới thiệu LIFEBOOK U9311 – phiên bản nhẹ, mạnh mẽ và nâng cao của máy tính xách tay (notebook) thương mại cao cấp siêu di động được thiết kế cho các doanh nhân chuyên nghiệp. Máy tính xách tay kinh doanh siêu di động, đầy đủ tính năng này hiện đang được bán trên thị trường (1) để hỗ trợ các sáng kiến ​​chuyển đổi phong cách làm việc. LIFEBOOK U9311 có màn hình tối thiểu 13,3″, bao gồm bộ xử lý Intel® Core Thế hệ thứ 11 mới nhất, xác thực sinh trắc học cấp doanh nghiệp và kết nối tuyệt vời.

FUJITSU LIFEBOOK U9311 Business Notebook

Máy siêu nhẹ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất

Việc thay đổi liên tục là tiêu chuẩn mới ở nơi làm việc thông minh. Trao quyền cho các chuyên gia và nhóm làm việc nhanh nhẹn là cách để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục. LIFEBOOK U9311 có màn hình 13,3 inch (33,8cm), mỏng 15,5mm và nặng khoảng 756 g, có thể dễ dàng cầm bằng một tay. Máy tính xách tay này được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7-1165G7 thế hệ thứ 11, được thiết kế đặc biệt cho máy tính xách tay mỏng, nhẹ để tăng tốc các tác vụ công việc khắt khe nhằm mang lại hiệu suất nhanh chóng và nhạy bén (2).

Hiện có 2 phiên bản màu đỏ bắt mắt và đen mờ, LIFEBOOK U9311 được thiết kế với viền siêu mỏng đạt tỷ lệ màn hình trên thân máy là 84,1%, được trang bị hoàn hảo với một máy ảnh được bảo vệ bằng màn trập siêu nhỏ.

 

An toàn và mạnh mẽ cho nơi làm việc ở bất cứ đâu

Ngoài tính năng siêu di động, LIFEBOOK U9311 còn có tính bảo mật cao, có hệ thống xác thực sinh trắc học tiên tiến PalmSecure ™ của Fujitsu, cho phép người dùng có thể đăng nhập vào Windows một cách không cần tiếp xúc, xác minh danh tính không cần mật khẩu và dễ dàng, rất vệ sinh vì không cần tiếp xúc.

Mặc dù có cấu hình mỏng, song LIFEBOOK U9311 cung cấp các tùy chọn kết nối tốt nhất trong phân khúc, từ LAN kích thước đầy đủ, HDMI, USB-A và đầu nối Thunderbolt ™ 4 để sạc và truyền tệp nhanh chóng. Máy tính xách tay này được trang bị thời lượng pin dài để đảm bảo năng suất cả ngày và mạng WLAN nhúng hỗ trợ Wi-Fi 6.

Theo đuổi sự xuất sắc theo cách thức Nhật Bản

Mỗi máy tính xách tay Fujitsu đều mang lại độ tin cậy cao nhất và theo đuổi sự xuất sắc trong thiết kế và trải nghiệm sử dụng. Vẫn đúng với di sản Nhật Bản, mọi chi tiết thiết kế đều được khớp nối cẩn thận để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất thông qua kỹ thuật chính xác, cải tiến tiên tiến và đảm bảo chất lượng cao.

Giá cả và mức độ sẵn có trên thị trường

The LIFEBOOK U9311 hiện có sẵn ở các quốc gia được chọn ở châu Á (1), hãy liên hệ với Fujitsu để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.fujitsu.com/hk/lifebook-u9311

Chú thích:

1.     Mức độ sẵn có của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo quốc gia. Ngày lên kệ có thể thay đổi theo từng khu vực địa lý.

2.     Hãy truy cập www.intel.com/11thgen để biết thêm chi tiết.

Thông tin về Fujitsu

Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ. Khoảng 130.000 nhân viên của Fujitsu hiện hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Fujitsu sử dụng kinh nghiệm của mình và sức mạnh của công nghệ thông tin và truyền thông để cùng khách hàng định hình tương lai của xã hội. Fujitsu Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TSE: 6702) đã báo cáo doanh thu hợp nhất là 3.900 tỷ yên (tương đương 35 tỷ USD) cho năm tài chính 2019/2020 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2020). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fujitsu.com.

Thông tin về Fujitsu Business Technologies

Fujitsu Business Technologies châu Á – Thái Bình Dương là trụ sở khu vực châu Á – Thái Bình Dương về công nghệ kinh doanh của Fujitsu Limited, Nhật Bản, chịu trách nhiệm về nhiều loại máy tính cá nhân và giải pháp cho thị trường doanh nghiệp và người dùng cuối ở thị trường châu Á.

Media OutReach Corporate News
Máy tính xách tay dành cho doanh nhân LIFEBOOK U9311 của Fujitsu có nhiều tính năng ưu việt
Máy tính xách tay dành cho doanh nhân LIFEBOOK U9311 của Fujitsu có nhiều tính năng ưu việt

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Fujitsu (Nhật Bản) vừa giới thiệu LIFEBOOK U9311 – phiên bản nhẹ, mạnh mẽ và nâng cao của máy tính xách tay (notebook) thương mại cao cấp siêu di động được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh. Máy tính xách tay kinh doanh siêu di động, đầy đủ tính năng này hiện đang được bán trên thị trường (1) để hỗ trợ các sáng kiến ​​chuyển đổi phong cách làm việc. LIFEBOOK U9311 có màn hình tối thiểu 13,3″, bao gồm bộ xử lý Intel® Core ™ Thế hệ thứ 11 mới nhất, xác thực sinh trắc học cấp doanh nghiệp và kết nối tuyệt vời.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN