Ecolohas (Đài Loan) xây dựng các ngôi nhà bền vững được trang bị hệ thống lưu trữ điện thông minh

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 25 tháng 12 năm 2020 – Gần đây, xu hướng tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon đang gia tăng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1998, Ecolohas Energy Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp xã hội mới tập trung vào các giải pháp năng lượng xanh đặc biệt tại Đài Loan. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật mạnh về truyền thông năng lượng và phân phối điện, đồng thời cam kết mạnh mẽ về năng lượng tái tạo kết hợp với thiết kế, quy hoạch và xây dựng hệ thống lưu trữ điện.

Ecolohas đầu tư nhiều nguồn lực nghiên cứu vào việc tích hợp, điều phối và quản lý nghiên cứu và phát triển (R&D) để xây dựng mạng lưới năng lượng, năng lượng phân tán và kiến ​​trúc lưới điện vi mô thông minh, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của công chúng. Với những phát minh này, Ecolohas đã thành công trong việc thúc đẩy sản xuất năng lượng tái tạo và hiệu quả tiêu thụ điện, đồng thời giảm nhu cầu năng lượng của các lưới điện quy mô lớn.

Ecolohas kết hợp năng lượng mặt trời, lưu trữ năng lượng trong nhà và công nghệ lưu trữ năng lượng tập trung để xây dựng hệ thống lưới điện siêu nhỏ thay thế điện cung cấp theo cách truyền thống. Ecolohas cũng đã giới thiệu hệ thống lưu trữ năng lượng lai (hybrid) – Wolf ZX cho thị trường Nhật Bản.
Sản phẩm chính của Ecolohas là hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh, hệ thống lưới điện siêu nhỏ thông minh, hệ thống lưu trữ năng lượng lưới điện nhỏ phân tán “Battery Ship” và lập kế hoạch thiết kế tùy chỉnh cho các hệ thống năng lượng khác nhau. Hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh được thiết kế cho gia đình, doanh nghiệp và lưới điện. Hệ thống có độ bền lớn, không thấm nước, có khả năng chống bụi và có thể được áp dụng cho các tình huống khác nhau. Với chức năng giám sát từ xa, người tiêu dùng có thể theo dõi việc phát điện từ nguồn năng lượng tái tạo, mức tiêu thụ điện năng và tải dữ liệu lưu trữ điện năng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

Ngoài ra, hệ thống lưới điện thông minh bao gồm ba yếu tố chính: hệ thống phát điện từ năng lượng tái tạo, hệ thống lưu trữ năng lượng quy mô nhỏ độc lập và hệ thống lưu trữ năng lượng quy mô lớn tập trung. Hơn nữa, hệ thống tích hợp hệ thống quản lý năng lượng và ắc quy cung cấp chất lượng tốt hơn và cải thiện hiệu quả.

Ecolohas đã phát triển một loạt các hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng khác nhau và hợp tác với các cơ quan chính phủ, các ngành công nghiệp, học viện và các đơn vị R&D. Hơn nữa, doanh nghiệp đã tham gia đóng góp trong nhiều dự án tái thiết sau thảm họa như tái thiết cộng đồng điện mặt trời sau cơn bão Morakot năm 2009, tham gia vào các nhiệm vụ cứu hộ sau trận động đất năm 2015 ở Nepal và các dự án tái thiết sau thảm họa của cơn bão Meranti năm 2016.

Ông Kevin Yang, Chủ tịch của Ecolohas cho biết: “Ecolohas đặt mục tiêu phát triển và cung cấp các giải pháp năng lượng tự hiệu quả để giảm lượng khí thải carbon, giúp giải quyết các thách thức về biến đổi khí hậu và tạo ra một thế giới sinh thái, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trườn.”.Với ý nghĩ này, Ecolohas tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững cho thế giới.

Media OutReach Corporate News
Habitap triển khai áp dụng Giải pháp thông minh Tap Commercial vào quản lý nhà thông minh
Habitap triển khai áp dụng Giải pháp thông minh Tap Commercial vào quản lý nhà thông minh

SINGAPORE – Media OutReach  – Habitap, công ty cung cấp giải pháp quản lý bất động sản tích hợp hoàn toàn đầu tiên tại châu Á, vừa ra mắt giải pháp Tap Commercial, chuyên quản lý khách và người thuê. Tap Commercial hiệu quả về chi phí, dễ sử dụng và có khả năng thích ứng cao. Với sự nhấn mạnh vào tính linh hoạt và giảm thiểu các rào cản gia nhập áp dụng công nghệ thông minh, Tap Commercial trao quyền cho bất kỳ tòa nhà nào muốn bước vào tương lai của quản lý cơ sở.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN