Habitap giới thiệu giải pháp Tap Residential điều khiển thiết bị của ngôi nhà thông minh với giá phải chăng

SINGAPORE – Media OutReach  – Habitap, doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản lý bất động sản tích hợp đầy đủ đầu tiên của châu Á vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình, Tap Residential. Với các điều khiển trực quan và liền mạch cho các thiết bị gia đình thông minh, quản lý cộng đồng và đóng vai trò như một cửa ngõ cho các dịch vụ phong cách sống, Tap Residential mang đến cuộc sống hiện đại cho người dùng, với mức giá phải chăng.

Tùy chọn mới vẫn giữ nguyên chức năng cốt lõi mà người dùng đã tận hưởng từ ứng dụng Habitap từng đoạt giải thưởng.

Tap Residential sẽ làm cho cuộc sống thông minh sang trọng có thể đến được với nhiều người hơn và các khu dân cư phát triển cũng như hoàn thiện việc cung cấp sản phẩm của Habitap. Habitap đã trích xuất các tính năng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất từ ​​ứng dụng hàng đầu của mình để cung cấp phiên bản “lite”,với cấu trúc giá rất hấp dẫn chỉ bằng 1/5 so với dịch vụ cao cấp. Giải pháp bảo trì thấp, giàu tính năng của Tap Residential có thể dễ dàng lắp đặt cho tất cả các ngôi nhà, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các dự án chung cư mới và đã hoàn thiện.

Ông Franklin Tang, Giám đốc điều hành (CEO) của Habitap, cho biết: “Habitap vẫn là sản phẩm hàng đầu cao cấp có đầy đủ tính năng của chúng tôi dành cho những người dùng thành thạo muốn có công nghệ tiên tiến như khả năng Trí tuệ nhân tạo (AI), quản lý cộng đồng chuyên dụng và các tính năng ứng dụng cá nhân hóa. Với Tap Residential, chúng tôi đang mang đến những tính năng cơ bản của cuộc sống sang trọng hiện đại và làm cho nó có sẵn cho nhiều ngôi nhà hơn, với tùy chọn cấp thấp nhất có giá cạnh tranh cho phép nhiều người tham gia vào tương lai của cuộc sống”.

Nền tảng sống thông minh của Habitap trước đây chỉ dành cho các chung cư xây mới do nhu cầu tích hợp các tính năng và phần cứng của nó vào quá trình phát triển. Với Tap Residential, các dự án chung cư đã hoàn thiện thậm chí cũ hơn có thể được nâng cấp để có được sự tiện lợi của một ngôi nhà thông minh với yêu cầu lắp đặt tối thiểu.

Ông Franklin Tang cho biết thêm: “Habitap luôn tìm cách không ngừng đổi mới và thiết lập tiêu chuẩn cho ngôi nhà thông minh. Chúng tôi muốn phân khúc cư dân đang sống trong các chung cư có thể kết nối với hệ sinh thái Habitap hàng đầu thị trường của chúng tôi và tận hưởng những lợi ích của cuộc sống nhà thông minh. Tap Residential đã được lắp đặt trong các chung cư cũ và đánh giá sự quan tâm mà chúng tôi nhận được từ nhiều chung cư mới, các chủ sở hữu nhà đều mong muốn hướng tới một tương lai sống tiện lợi và thông minh”.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo liên kết dưới đây:

https://bit/ly/36rTNHb

Media OutReach Corporate News
LG giới thiệu mẫu nhà thông minh trang bị những công nghệ hiện đại nhất
LG giới thiệu mẫu nhà thông minh trang bị những công nghệ hiện đại nhất

Ngày 3/9, Hãng điện tử LG Electronics Inc. của Hàn Quốc công bố một ngôi nhà thông minh mới xây dựng tại Hàn Quốc, trang bị những sản phẩm và công nghệ mới nhất của hãng, phản ánh phong cách sống gia đình trong tương lai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN