Habitap triển khai áp dụng Giải pháp thông minh Tap Commercial vào quản lý nhà thông minh

SINGAPORE – Media OutReach  – Habitap, công ty cung cấp giải pháp quản lý bất động sản tích hợp hoàn toàn đầu tiên tại châu Á, vừa ra mắt giải pháp Tap Commercial, chuyên quản lý khách và người thuê. Tap Commercial hiệu quả về chi phí, dễ sử dụng và có khả năng thích ứng cao. Với sự nhấn mạnh vào tính linh hoạt và giảm thiểu các rào cản gia nhập áp dụng công nghệ thông minh, Tap Commercial trao quyền cho bất kỳ tòa nhà nào muốn bước vào tương lai của quản lý cơ sở.

Khi quản lý tòa nhà thông minh trở thành tiêu chuẩn, thì sẽ có nhu cầu đối với các tòa nhà vốn không được tối ưu hóa để tích hợp công nghệ thông minh có thể dễ dàng áp dụng hoặc điều chỉnh các cơ sở và thiết bị hiện có với các giải pháp hỗ trợ công nghệ thông minh. Bằng cách nhấn mạnh các giải pháp tập trung vào phần mềm và giảm Tổng chi phí sở hữu (Total Cost of Ownership – TCO), Tap Commercial làm cho việc quản lý tòa nhà thông minh trở thành một lựa chọn khả thi cho hầu hết mọi tòa nhà.

Ông Franklin Tang, Giám đốc điều hành (CEO) của Habitap, cho biết: “Đại dịch toàn cầu đã cho thấy cách sử dụng các công nghệ thông minh như đi vào nhà không tiếp xúc để đảm bảo an toàn và lợi ích cho cộng đồng của chúng ta. Mức độ lây nhiễm thấp của Singapore đã chứng minh rằng chiến lược này có hiệu quả. Khi chúng tôi thích nghi với trạng thái bình thường mới, các giải pháp quản lý tòa nhà thông minh có thể cung cấp dữ liệu thời gian thực để tạo điều kiện theo dõi các tiếp xúc và môi trường làm việc an toàn sẽ trở thành tiêu chuẩn”.

Với thời gian cài đặt, thiết lập thấp nhất từ ​​4 đến 6 tuần, Tap Commercial có thời gian triển khai nhanh nhất từ ​​khi thỏa thuận đến khi đăng nhập vào vị trí khách truy cập đầu tiên của bạn bằng mã QR. Bộ điều khiển độc quyền của Habitap giúp việc trang bị thêm hệ thống quản lý tòa nhà nhanh chóng và dễ dàng.

Ông Franklin Tang cho biết thêm: “Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải rút ngắn thời gian thực hiện càng nhiều càng tốt. Điều này không chỉ có nghĩa là các tòa nhà có thể phản ứng với các tình huống phát triển nhanh chóng, mà còn có nghĩa là chúng tôi giảm thiểu sự gián đoạn đối với hoạt động bình thường của các tòa nhà”.

Sự tiện lợi và dễ sử dụng được thể hiện rõ trong mọi khía cạnh của Tap Commercial. Công việc lắp đặt máy chủ là một trong những thách thức tốn nhiều thời gian và công sức nhất để công nghệ thông minh sẵn sàng cho tòa nhà. Nhưng với dịch vụ khách hàng sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ kỹ thuật của Habitap, các tòa nhà không có máy chủ tại chỗ có thể yên tâm sử dụng phần mềm của Habitap như một giải pháp dịch vụ, thay vì thuê một nhóm công nghệ thông tin để điều hành máy chủ của riêng họ.

Tap Commercial và giải pháp phần mềm dưới dạng dịch vụ của nó hiện có sẵn và hoạt động. Tap Commercial cũng có thể chọn nâng cấp lên nền tảng Habitap hàng đầu, nền tảng này cung cấp đầy đủ các tính năng và dịch vụ cao cấp của công ty.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo liên kết dưới đây:

https://bit.ly/3oLK8li

Media OutReach Corporate News
Habitap giới thiệu giải pháp Tap Residential điều khiển thiết bị của ngôi nhà thông minh với giá phải chăng
Habitap giới thiệu giải pháp Tap Residential điều khiển thiết bị của ngôi nhà thông minh với giá phải chăng

SINGAPORE – Media OutReach  – Habitap, doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản lý bất động sản tích hợp đầy đủ đầu tiên của châu Á vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình, Tap Residential. Với các điều khiển trực quan và liền mạch cho các thiết bị gia đình thông minh, quản lý cộng đồng và đóng vai trò như một cửa ngõ cho các dịch vụ phong cách sống, Tap Residential mang đến cuộc sống hiện đại cho người dùng, với mức giá phải chăng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN