Du khách Singapore quan tâm đến tour du lịch tại vùng nông thôn của Cao Hùng

CAO HÙNG, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Để thúc đẩy các hoạt động trải nghiệm nông thôn và tiếp thị các sản phẩm nông nghiệp, Văn phòng Nông nghiệp của Chính quyền thành phố Cao Hùng cùng với Hiệp hội Du lịch thành phố Cao Hùng và hiệp hội du lịch địa phương đã tham gia Triển lãm Du lịch quốc tế mùa thu tại Trung tâm Triển lãm Singapore từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 8.

Nhiều khách tham quan Singapore rất quan tâm đến các tour du lịch vùng nông thôn của Cao Hùng.

Là một thương hiệu du lịch nông thôn được ưa thích ở Cao Hùng, Chương trình “Một ngày làm nông dân” mang đến cho các du khách Singapore những chuyến du lịch tới những vùng nông thôn khác nhau. Do Singapore không phát triển nông nghiệp, nên chương trình sẽ thu hút một cách rất tự nhiên những người yêu thích thiên nhiên và cũng để thỏa mãn sự hiếu kỳ về một lĩnh vực khá mới lạ với du khách Singapore. Để thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài nói chung và du khách Singapore nói riêng, chương trình đã sắp xếp tour du lịch nông thôn gần như vào mỗi dịp cuối tuần, cho phép khách du lịch độc lập có thể đăng ký trực tuyến và có thời gian giao lưu, vui vẻ với người dân địa phương. Hơn nữa, ngoài chuyến đi một ngày, chương trình còn có thể điều chỉnh hoạt động thành tour hai ngày một đêm dựa trên nhu cầu cụ thể của du khách.

Năm nay, ngoài việc hái trái cây trên cánh đồng, còn có chuyến tham quan ngắm đom đóm hai ngày ở Namasia. Hàng năm, hơn 10.000 du khách bị thu hút đến Namasia để ngắm những con đom đóm rất huyền diệu. Môi trường sinh thái phong phú của vùng quê này về đêm rực rỡ như ánh sao nhờ hàng ngàn, hàng vạn con đom đóm nhấp nháy. Thêm vào đó, việc thưởng thức ẩm thực địa phương cũng là điểm nhấn của tour du lịch sinh thái tiêu biểu ở vùng nông thôn Cao Hùng. Du khách có thể nếm thử xoài tươi và sữa xoài làm ngay tại chỗ…

Với những thay đổi trong bốn mùa, các hoạt động trải nghiệm nông thôn khác nhau cũng sẽ được triển khai, để khách du lịch nội địa và quốc tế có những trải nghiệm khác nhau mỗi khi họ đến Cao Hùng.

Đại diện Văn phòng Nông nghiệp của Chính quyền thành phố Cao Hùng cho biết, Cao Hùng là thành phố lớn nhất ở miền nam Đài Loan. Có sân bay quốc tế Cao Hùng và cảng biển. Mỗi tuần có 4 chuyến bay trực tiếp từ Cao Hùng đến Singapore. Từ đây có các tuyến đường sắt và đường sắt cao tốc đến Đài Bắc, Đài Trung và các thành phố khác ở Đài Loan. Đường cao tốc được kết nối với các làng nông nghiệp và đánh cá. Chỉ mất 30 phút để đến Dashu, Tzukuan và các khu vực khác. Nó rất thuận tiện cho các chuyến đi nửa ngày, một ngày hoặc hai ngày. Trang web chính thức của nông dân một ngày gần như có các chuyến đi theo nhóm mỗi tuần. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Chương trình “Một ngày làm nông dân”: https://www.odfkcg.com/index.php/zh-tw/.

Media OutReach Corporate News
Hà Nội vào top tour du lịch ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới
Hà Nội vào top tour du lịch ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Hà Nội vinh dự nằm trong danh sách 20 địa điểm có tour du lịch ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới do tờ The Guardian (Anh) bình chọn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN