Chiến dịch định nghĩa sản phẩm tour du lịch cao cấp

Ngày 11/4, công ty du lịch Tugo đã giới thiệu về chiến dịch định nghĩa sản phẩm tour cao cấp sử dụng dịch vụ cao cấp của Hãng hàng không quốc gia (Vietnam Airlines) đến đông đảo người dân và du khách tại TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Chương trình tour du lịch cao cấp mà Tugo xây dựng sẽ thoả mãn 5 tiêu chuẩn như: bay bằng Hãng hàng không quốc gia với tiêu chuẩn và chất lượng cao cấp; khách sạn đạt chuẩn quốc tế 4-5 sao của các Tập đoàn Accor, Hilton và Marriott; bữa ăn phong phú và đa dạng, có hương vị ẩm thực đặc trưng tại quốc gia điểm đến đan xen bữa ăn phù hợp với  khẩu vị của người Việt Nam; hướng dẫn viên kinh nghiệm, chuyên môn cao; giá tour phải là giá trọn gói và tuyệt đối không phụ thu bất kỳ khoản chi phí nào. Theo đó, Tugo sẽ hoàn tiền cho khách hàng với mỗi một điểm không đúng với cam kết với khách hàng.

Với chiến dịch quảng bá trên, Tugo trở thành công ty du lịch đầu tiên đưa ra chuỗi các hoạt động để định nghĩa về chất lượng dịch vụ của một tour du lịch cao cấp với sự hỗ trợ và đồng hành của Vietnam Airlines.

Hàng ngàn tour nội địa, nước ngoài đua nhau giảm giá nhân dịp hè 2019
Hàng ngàn tour nội địa, nước ngoài đua nhau giảm giá nhân dịp hè 2019

Ngày hội du lịch năm 2019 có khoảng 70.000 tour du lịch trong và ngoài nước thuộc 150 gian hàng của hơn 40 doanh nghiệp giảm giá sâu cho khách mua tour đi du lịch trong dịp hè 2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN