Diễn đàn IoT châu Phi 2019 sẽ giới thiệu những sáng tạo IoT mới nhất

JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Ngày 12 tháng 2 năm 2019 – Diễn đàn Internet vạn vật (Internet of Things – IoT) châu Phi năm thứ ba sẽ được tổ chức trong 2 ngày 26 và 27 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Gallagher tại Johannesburg (Nam Phi). Diễn đàn được tổ chức bởi IT News Africa, Diễn đàn IoT châu Phi đang phát triển ngày càng lớn mạnh, thiết lập được nhiều tầm nhìn thú vị, tư duy lãnh đạo và nhiều chuyên gia trong ngành, những người sẽ khám phá lợi ích và thách thức của IoT trong các ngành công nghiệp chính.

Chú thích ảnh

IoT đang trở thành xương sống của mọi ngành công nghiệp, cho phép người dùng đưa ra quyết định thông minh mà không cảm thấy bị công nghệ áp đảo. Khả năng truyền tải hoạt động hiệu quả là bước tiếp theo của quá trình phát triển IoT, giúp cải thiện các quy trình kinh doanh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy để phân tích hành vi trong quá khứ, đồng thời thu lượm hiểu biết để thay đổi tương lai. Thông qua các bài thuyết trình sâu, thảo luận nhóm, các phiên đột phá với nội dung chính tập trung vào ngành và nghiên cứu các trường hợp tương tác điển hình tại Diễn đàn # IOTFA19, những người tham gia sẽ có cái nhìn sâu hơn vềcách mà các tổ chức giúp khai thác “giá trị kinh doanh” thực sự từ IoT.

# IOTFA19 cũng sẽ cung cấp cho những doanh nghiệp IoT lớn nhất châu Phi nền tảng để giới thiệu các giải pháp IoT mới nhất cho các đối tượng đa dạng đến từ các khu vực công cộng và tư nhân.

Năm nay, các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin và giám đốc điều hành doanh nghiệp sẽ có cơ hội được nghe các diễn giả là chuyên gia trong nước và quốc tế, những người sẽ mổ xẻ các chủ đềnhư:

- Tương lai của IoT – Dự đoán vềmột thếgiới kết nối
- Chọn nền tảng phù hợp cho Dự án IoT của bạn
- Chuyển đổi châu Phi bằng sức mạnh của IoT
- Các hệ sinh thái và tính bền vững của thành phốthông minh
- IoT- Quan điểm của nhà cung cấp dịch vụ
- Tương lai của mô phỏng IoT: Internet vạn vật ảo
- Đánh giá vai trò của các thiết bị thông minh, điểm vào quan trọng trong hệ sinh thái IoT
- IoT trong giao thông công cộng
- Xem xét thếgiới kết nối mới: 5G và IoT

 Cách thức tham gia:

Tham gia với tư cách là người tham dự: Tham gia cùng hàng trăm doanh nhân châu Phi, nhà cung cấp giải pháp IOT và lãnh đạo công nghệ – trong hai ngày với nội dung cấp cao, nghiên cứu trường hợp điển hình cụ thể, bản demo trực tiếp và nhiều cơ hội kết nối

Tham gia với tư cách là diễn giả: Thể hiện khả năng lãnh đạo tư tưởng của bạn. Chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của bạn. Định hình giải pháp cho những thách thức kinh doanh quan trọng.

Tham gia với tư cách là nhà triển lãm: Giới thiệu thương hiệu của bạn và trình bày các giải pháp của bạn cho đối tượng người nghe được chọn lọc. Định vị tổ chức của bạn đi đầu trong cuộc cách mạng IoT của châu Phi. Tìm đối tác mới, nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng và cơ hội.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.iotforumafrica.com

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    23:57 ngày 19/04/2019

    PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 18 tháng 4 năm 2019 – Alsid, công ty tiên phong cung cấp giải pháp bảo vệ Active Directory đã công bố nhận được mức tài trợ Series A là 13 triệu euro (15 triệu USD) do Idinvest Partners, công ty đầu tư vốn hàng đầu châu Âu đầu tư. Số vốn này sẽ được sử dụng để duy trì đà phát triển và đẩy mạnh, phát huy thành công mà công ty này đã đạt được ở Pháp và Hồng Kông. Được biết, Active Directory là một hệ thống chuẩn và tập trung, dùng để tự động hóa việc quản lý mạng dữ liệu người dùng, bảo mật và các nguồn tài nguyên được phân phối, cho phép tương tác với các thư mục khác. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản