Trend Micro tung ra thị trường sản phẩm TMIS 2.0 giúp nâng cao độ an toàn cho thiết bị IoT

Trend Micro Incorporated đã đưa ra thị trường toàn cầu sản phẩm Trend Micro IoT Security (TMIS) 2.0 nhằm giúp các nhà sản xuất và các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý nâng cao an toàn cho các sản phẩm và hệ sinh thái Internet vạn vạt (IoT), đồng thời giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ông Akihiko Omikawa, Phó chủ tịch điều hành của Trend Micro giải thích: “Những mối đe dọa đến IoT không còn mang tính lý thuyết nữa; tình trạng xâm nhập để ăn cắp dữ liệu, tự cài đặt các phần mềm gián điệp, phần mềm phá hoại… ngày càng trở nên tinh vi, khó phát hiện. Chính vì thếmà nhà sản xuất phải nâng cao hơn chuẩn mực vềan ninh. Bằng cách tích hợp các chức năng theo dõi, phát hiện và xử lý vào thiết bị ngay từ đầu, người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp sẽ nâng cao được mức độ an toàn của chính họ ngay từ thời điểm họ cài đặt và kích hoạt sản phẩm TMIS 2.0. Đây chính là điều mà thị trường đang cần đối với các nhà sản xuất thiết bị IoT”.

Nền tảng TMIS 2.0 có thể được cài đặt trước vào các thiết bị IoT trong quá trình phát triển sản phẩm, đòi hỏi các nỗ lực triển khai chỉ ở mức tối thiểu, cung cấp việc bảo vệ ở mức tối đa thông qua hàng loạt các đặc tính phát hiện nguy cơ.

Phiên bản TMIS 2.0 được cập nhật cho phép việc tích hợp chăt chẽ với nền tảng thông minh Smart Protection Network của Trend Micro chuyên ngăn chặn hiệu quả các mối đe dọa. Chính nền tảng này cung cấp các dịch vụ Web Reputation và IoT Reputation nhằm ngăn chặn việc truy cập vào các website/URL nguy hiểm, mất an toàn.

Việc cài đặt sẽ hỗ trợ cho việc tích hợp dễ dàng hơn đối với các nhà sản xuất thiết bị, đem lại những khả năng mới để tự động hóa quá trình tự trang bị kiến thức vềan ninh đối với các nhà sản xuấthiết bị này.

Các báo cáo vềnhững điểm yếu, việc vá các lỗ hổng vềan ninh… sẽ được chuyển qua đường email tới các nhà quản lý, các nhà sản xuất thiết bị nhằm giúp họ có thêm các khả năng quản lý linh hoạt hơn. Hồsơ phát hiện an ninh sẽ được lưu trữ tại chỗ và nhà sản xuất thiết bị có thể dễ dàng tiếp cận khi cần vì một lý do, mục đích nào đó. Sản phẩm TMIS 2.0 còn hoạt động cả ở chếđộ offline và hỗ trợ trung gian cho hàng loạt các môi trường được kết nối trên mạng.

Thêm vào đó, TMIS 2.0 còn có các khả năng an ninh khác như ứng dụng danh sách các địa chỉ có thể gửi thông tin sẽ được chấp nhận tự động; việc rà soát các điểm yếu của hệ thống, các dịch vụ ngăn ngừa việc xâm nhập (HIPS)…

Tin khác
  • Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    23:35 ngày 13/10/2019

    JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Cuốn sách mới nhất của NJ Ayuk có tựa đề “Billions at Play The Future of African Energy and Doing Deals” (tạm dịch là Hàng tỷ USD can dự vào tương lai của năng lượng châu Phi và việc thực hiện các giao dịch) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 và đã được đánh giá là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon tại hai lĩnh mục: Dầu mỏ & Năng lượng và Chính trị châu Phi.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản