Cửa hàng Foot Locker Power Store sắp được khai trương tại Gala Place (Hồng Kông) trong tháng 1/2021

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Công ty Hang Lung Properties vừa công bố kế hoạch khai trương Cửa hàng thời trang thể thao Foot Locker Power Store lớn tại Gala Place ở Mongkok trong tháng 1 năm 2021. Thương hiệu Foot Locker của Mỹ là một biểu tượng trong ngành bán lẻ thời trang thể thao toàn cầu và cửa hàng chính 1 tầng rộng 20.000 feet vuông (1.858 mét vuông) sẽ là cửa hàng Foot Locker lớn nhất ở Hồng Kông.

Với việc bày bán hàng loạt giày dép thời trang, bắt mắt của các thương hiệu thể thao quốc tế – bao gồm cả độc quyền và phiên bản giới hạn, Foot Locker Power Store mới sẽ không chỉ là thánh địa cho những người yêu thích giày thể thao, mà còn làm nổi bật vị trí của Gala Place vốn được coi là “Nơi các xu hướng gặp nhau” (nguyên văn: “Where Trends Meet”).

Với diện tích 20.000 feet vuông (1.858 mét vuông), Cửa hàng Foot Locker Power Store ở Gala Place (Mongkok) sẽ là cửa hàng Foot Locker lớn nhất ở Hồng Kông.

Cửa hàng Foot Locker Power Store mới sẽ được chia thành các khu tập trung vào các môn thể thao và thương hiệu khác nhau, với những cái tên huyền thoại như Adidas, Nike, Puma, Reebok và Vans. Khu vực ý tưởng bóng rổ “House of Hoops” sẽ là một điểm thu hút lớn đối với những người yêu thích giày thể thao và việc bổ sung khu vực giày dép và quần áo thể thao cho trẻ em cũng đồng nghĩa với việc có thứ gì đó phù hợp với những người mua sắm nhỏ tuổi. Việc hợp tác với các nghệ sĩ địa phương trong các hoạt động và hội thảo theo chủ đề thể thao sẽ thúc đẩy văn hóa giày sneaker (là những đôi giày được thiết kế chủ yếu để phục vụ cho thể thao hoặc các hoạt động khác liên quan đến thể dục) đang phát triển của Hồng Kông và mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Bà Bella Chhoa, Giám đốc Bộ phận Cho thuê & Quản lý của Hang Lung Properties cho biết: “Tọa lạc tại trung tâm Mongkok, Gala Place đã thành công trong việc sở hữu các cửa hàng chủ đạo và cửa hàng ý tưởng của một loạt các nhãn hàng sang trọng và ấn tượng. Mongkok là một điểm nóng cho các thương hiệu thời gian. Sự xuất hiện của Foot Locker tại Gala Place là một tin tuyệt vời cho những người yêu thích thể thao và người hâm mộ giày thể thao, đồng thời sẽ kết hợp với văn hóa giày thể thao và giới trẻ đang phát triển mạnh trong khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển quan hệ đối tác với các thương hiệu thời trang, thể thao để mang lại sức sống mới cho lĩnh vực bán lẻ trên địa bàn”.

Thông tin về Gala Place

Nằm ở giao lộ của Đường Dundas và Đường Nathan ở Mongkok, Gala Place là nơi tập trung rất nhiều thương hiệu và thu hút lượng khách lớn. Ngoài cửa hàng chuyên đề Starbucks rộng hơn 4.500 feet vuông (hơn 4.180 mét vuông) và Cửa hàng Foot Locker Power Store mới sẽ có diện tích khoảng 20.000 feet vuông (1.858 mét vuông), Gala Place cũng giới thiệu nhiều cửa hàng bán các sản phẩm và dịch vụ đa dạng được tuyển chọn rất chuyên nghiệp. Đó là các cửa hàng thời trang sang trọng, thiết bị ngoài trời, chăm sóc da và mỹ phẩm, sản phẩm phong cách sống, thiết bị âm thanh và kỹ thuật số, thiết bị làm đẹp, trung tâm viễn thông, thực phẩm và đồ uống mới và hấp dẫn. Cùng với nhau, các nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ này đã biến Gala Place trở thành điểm nóng cho những người tiêu dùng sành điệu và thời thượng nhất khu vực Mongkok. Tòa nhà còn có bãi đậu xe 500 chỗ, mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi.

Media OutReach Corporate News
Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam
Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 18/10/2020, Matsumoto Kiyoshi - thương hiệu bán lẻ dược, mỹ phẩm với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Theo đó, cửa hàng Matsumoto Kiyoshi đầu tiên có diện tích khoảng 273m2 sẽ toạ lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, Tp.HCM.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN