Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 18/10/2020, Matsumoto Kiyoshi - thương hiệu bán lẻ dược, mỹ phẩm với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Theo đó, cửa hàng Matsumoto Kiyoshi đầu tiên có diện tích khoảng 273m2 sẽ toạ lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, Tp.HCM.

Chú thích ảnh

Cửa hàng đầu tiên của Matsumoto Kiyoshi sẽ bày bán nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của  Matsumoto Kiyoshi như Blanc White và Argelan. Khách hàng khi đến cửa hàng có thể tìm thấy đa dạng các loại mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng nguồn gốc Nhật Bản, sản phẩm của Việt Nam cũng như các quốc gia khác như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn, an tâm cho sức khỏe người sử dụng.

Chuỗi dược mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản tập trung đào tạo kỹ năng và trang bị kiến thức để mỗi nhân viên đều có khả năng tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; đồng thời tăng cường trải nghiệm cho khách bằng việc tạo ra không gian mua sắm thoải mái, thiết kế cửa hàng theo hướng thông minh, tiện lợi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN