Công ty Loanhere khai trương trang web mới giúp người dân Singapore dễ tiếp cận các khoản vay cá nhân

Loanhere vừa khai trương trang web mới của mình, một nền tảng đích một cửa để đăng ký khoản vay cá nhân ở Singapore và nhận được ngay lập tức nhiều báo giá và ưu đãi từ những công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép (licensed moneylenders).

Singapore được công nhận rộng rãi là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới để sinh sống, nên việc có đủ khả năng tài chính để đối phó với chi phí sinh hoạt cao của Singapore không phải là điều dễ dàng. Cùng với đại dịch COVID-19 đang bùng phát và diễn biến rất phức tạp, thì một số lượng đáng kể người dân địa phương đang gặp khó khăn trong việc đối phó và cần thiết phải vay vốn để trang trải chi phí sinh hoạt và các nghĩa vụ thanh toán khác.

Theo một báo cáo gần đây của Finder.com, gần 1 trong 3 người Singapore đã vay cá nhân trong 12 tháng qua, phần lớn để trang trải các chi phí cơ bản, thanh toán các khoản nợ, nợ thẻ tín dụng…

Mặc dù có những nền tảng trên thị trường cung cấp thông tin tổng hợp về khoản vay cá nhân và khoản vay kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hầu như tất cả chúng chỉ tập trung vào nguồn tài chính của ngân hàng. Không có một nền tảng tương tự nào tồn tại trên thị trường để vay từ góc độ công ty, đơn vị cho vay tiền được cấp phép.

Loanhere được khai trương để đáp ứng điều này và tìm cách trở thành nền tảng đích duy nhất cho tất cả thông tin liên quan đến việc vay tiền từ những công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép ở Singapore.

Điều quan trọng hơn là, Loanhere cung cấp cho những người vay tiềm năng các báo giá cho vay tức thời được tổng hợp từ một lựa chọn được tuyển chọn gồm những công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép có uy tín và có kinh nghiệm trên khắp Singapore.

Loanhere tiết kiệm thời gian và làm đơn giản hóa sự phức tạp cho người đi vay bằng cách sơ tuyển tất cả các đối tác cho vay trong mạng lưới của mình, hoạt động với giấy phép cho vay hợp lệ do Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cấp, có uy tín tốt với các cơ quan có liên quan và được khách hàng đánh giá xuất sắc.

Chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản như tên, chi tiết liên hệ và số tiền muốn vay, Loanhere đối sánh yêu cầu khoản vay thông qua quy trình độc quyền của mình, với các đề nghị phù hợp từ mạng lưới các công ty, tổ chức cho vay được cấp phép và gửi các báo giá và ưu đãi cho vay tương ứng đến hộp thư đến email của người yêu cầu ngay lập tức. Dịch vụ được tự động hóa và hoàn toàn miễn phí được sử dụng bởi tất cả công dân Singapore và thường trú nhân (permanent resident – PR) ở Singapore.

Trong khi các ngân hàng là tổ chức cho vay cá nhân truyền thống, thì ngày càng có nhiều người Singapore và thường trú nhân chuyển sang các công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép như một lựa chọn thay thế – hoặc thậm chí là kênh ưa thích – để vay tiền.

Với các tiêu chí đánh giá thường thuận lợi hơn cho người vay, thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân tiền mặt ngắn hơn, cũng như khả năng đàm phán các kế hoạch hoàn trả khoản vay tùy chỉnh, thì ngày càng nhiều người dân địa phương nhận thấy vay tiền từ các công ty, đơn vị cho vay được cấp phép là một lựa chọn hấp dẫn cho nguồn tài chính cá nhân.

Tuy nhiên, vẫn có một số quan niệm sai lầm nhất định và sự thiếu rõ ràng trên thị trường khi nói đến những công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép, chẳng hạn như cách họ hoạt động, cách phân biệt cái tốt với cái xấu, cái gì được coi là hợp pháp và cái gì không, trong số những nghi ngờ và quan tâm khác.

Ngoài việc cung cấp báo giá khoản vay một cách nhanh chóng cho người vay, Loanhere còn cố gắng nâng cao nhận thức và hiểu biết chung của công chúng về việc vay tiền từ những công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép, thông qua việc xuất bản thường xuyên các bài báo trên trang web bao gồm các khía cạnh khác nhau của chủ đề này, kể cả việc phân biệt rõ ràng giữa các đơn vị, tổ chức cho vay tiền được cấp phép và các hình thức cho vay không thuận lợi (nói nôm na là tín dụng đen, cho vay năng lãi).

Người phát ngôn của Loanhere giải thích: “Nhận các khoản vay từ những công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép ở Singapore là một lựa chọn khả thi và thường hấp dẫn hơn là vay từ ngân hàng. Chúng tôi tin rằng, ngày càng có nhiều người Singapore có thể giảm bớt tình hình tài chính của họ tốt hơn với sự hiểu biết rõ ràng và sử dụng hợp lý những công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép như một nguồn cung cấp vốn có tính thực tế và hợp pháp. Chúng tôi cam kết trong sứ mệnh của mình là cung cấp dịch vụ tổng hợp báo giá khoản vay cá nhân một cách hiệu quả nhất trên thị trường”.

Hãy truy cập trang web Loanhere và nhận báo giá khoản vay tức thì chỉ với một lần đăng ký đơn giản tại https://loanhere.co/. 

Thông tin về Loanhere

Loanhere cung cấp thông tin hữu ích và phù hợp về các khoản vay và các lựa chọn tài chính thay thế thông qua các công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép để giúp người dân Singapore và thường trú nhân giảm bớt những thách thức tài chính của họ. Loanhere cam kết và tận tâm trở thành điểm đến số 1 tại Singapore về các khoản vay và tài trợ thông qua các công ty, tổ chức cho vay tiền được cấp phép.

Để tìm hiểu thêm về Loanhere, hãy truy cập https://loanhere.co/.

Media OutReach Corporate News
Facebook dán nhãn các nội dung đăng tải về vaccine ngừa COVID-19
Facebook dán nhãn các nội dung đăng tải về vaccine ngừa COVID-19

Mạng xã hội Facebook ngày 15/3 cho biết đã bắt đầu dán nhãn các bài đăng tải về vaccine ngừa bệnh COVID-19, trong bối cảnh mạng xã hội này đang mở rộng nỗ lực ngăn chặn các thông tin sai lệnh liên quan dịch bệnh này. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN