Công ty công nghệ bất động sản (ProTech) Ohmyhome khai trương Dịch vụ Cải tạo nhà ở tại Singapore

Ohmyhome, công ty công nghệ bất động sản (Property Technology – ProTech) tại Singapore đã chính thức khai trương dịch vụ cải tạo,đổi mới bổ sung vào bộ dịch vụ từ đầu cuối đến đầu cuối của công ty. Từ việc tìm kiếm bất động sản đến các dịch vụ sau khi mua, người dùng Ohmyhome có thể tham gia vào các dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy ở mọi bước trong hành trình mua nhà của họ mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Mặc dù là một trong những bước quan trọng nhất để đạt được ngôi nhà mơ ước của mình, nhưng chủ sở hữu bất động sản vẫn phải đối mặt với các vấn đề về tu sửa lâu năm như chi phí không rõ ràng, giao tiếp không nhất quán, chậm trễ và tranh chấp về cải tạo. Với chất lượng cao và lấy tính nhất quán làm nền tảng, Dịch vụ cải tạo (Renovation) của Ohmyhome đã giải quyết một cách hiệu quả những vấn đề này để mang lại trải nghiệm đơn giản, thuận tiện và chất lượng cho chủ nhà.

Ohmyhome cũng đã tập hợp một đội ngũ các nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, đứng đầu là bà Demi Goh. Là 1 trong số 15 kiến trúc sư lọt vào vòng chung kết Upcycled Architecture in the Fentress Global Challenge (tạm dịch: Nghệ thuật thiết kế lại cấu trúc hiện tại cho các mục đích khác với mục đích ban đầu tại cuộc thi thách thức toàn cầu Fentress) vào năm 2014, bà Demi Goh mang đến một danh mục các giải pháp đầy ấn tượng nhấn mạnh tính thẩm mỹ hiện đại với thiết kế vượt thời gian và sống động. Cùng với các vật liệu chất lượng cao từ các đối tác của họ, Dịch vụ cải tạo của Ohmyhome được đánh giá là đáp ứng được thị hiếu sành điệu của các chủ sở hữu căn hộ chung cư và đất nền hiện nay.

Trải nghiệm Dịch vụ cải tạo của Ohmyhome

Quy trình thực hiện các dịch vụ cải tạo của Ohmyhome rất đơn giản và minh bạch. Khi bày tỏ sự quan tâm, khách hàng sẽ liên hệ với một trong những nhà thiết kế nội thất của Ohmyhome, người sẽ giúp chuyển tầm nhìn của gia chủ thành các thiết kế cụ thể. Khách hàng sẽ nhận được một đề xuất thiết kế miễn phí, với chi phí hoàn toàn rõ ràng, minh bạch để họ biết chính xác những gì họ phải trả. Sau khi đề xuất được xác nhận, vật liệu sẽ được đặt hàng và các đối tác tin cậy của Ohmyhome sẽ thực hiện việc cải tạo.

Các gói cải tạo có kinh phí bắt đầu từ 9.888 dollar Singapore và đi kèm với bảo hành một năm.

Với sự ra mắt chính thức của dịch vụ cải tạo, Công ty Ohmyhome đã mở rộng các đặc tính của mình về sự đơn giản, tiện lợi và dịch vụ hướng tới khách hàng cho quy trình quan trọng sau khi mua bất động sản này.

Bà Race Wong, Đồng sáng lập và Giám đốc phụ trách về sản phẩm của Ohmyhome, chia sẻ: “Cải tạo là một bước không thể thiếu để biến một ngôi nhà thành tổ ấm, mọi ngóc ngách đều quan trọng đối với chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Đội ngũ quản lý cùng với mạng lưới đối tác uy tín và tin cậy để mọi dự án cải tạo được diễn ra liền mạch, kịp thời và đạt chất lượng cao nhất. Với Dịch vụ cải tạo của Ohmyhome, chúng tôi đang biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực”.

Để đặt lịch hẹn với các chuyên gia thực hiện Dịch vụ cải tạo của Ohmyhome, hãy gọi đường dây nóng 6886 9009, hoặc truy cập https://renovation.ohmyhome.com/en-sg/

Media OutReach Corporate News
Ohmyhome tăng khả năng giao dịch địa ốc xuyên biên giới ở Philippines, Malaysia và Singapore
Ohmyhome tăng khả năng giao dịch địa ốc xuyên biên giới ở Philippines, Malaysia và Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Sau khi ra mắt thành công tại Philippines, Ohmyhome – giải pháp công nghệ bất động sản (proptech) một cửa phục vụ cho nhu cầu bất động sản ở Đông Nam Á đã công bố việc mở rộng khả năng giao dịch bất động sản xuyên biên giới. Theo đó, Ohmyhome cho phép người mua và nhà đầu tư từ Singapore, Malaysia và Philippines có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản tại ba quốc gia này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN