Henkel Australia vừa khai trương và đưa vào hoạt động Phòng thí nghiệm ứng dụng và đổi mới tại Sydney

Henkel Australia vừa chính thức khai trương Phòng thí nghiệm ứng dụng và đổi mới được nâng cấp tại Seven Hills, Sydney, Australia. Henkel là công ty hàng đầu thế giới về chất kết dính, chất bịt kín và chất phủ chức năng, nên phòng thí nghiệm được nâng cấp được kỳ vọng sẽ đưa Henkel đi đầu trong đổi mới cho các lĩnh vực tăng trưởng chính ở Australia và New Zealand, cụ thể là thực phẩm và đồ uống, bao bì, gỗ kỹ thuật, sản xuất và bảo trì nói chung.

Chú thích ảnh
Ông Aamir Qureshi (trong ảnh bên trái), Nhà quản lý điều hành & Chuỗi cung ứng và ông Stephen Liu (bên phải), Chuyên gia hóa học phụ trách Phát triển sản phẩm, cắt băng chính thức khai trương Phòng thí nghiệm ứng dụng và đổi mới được nâng cấp của Henkel Adhesive Technologies tại Sydney.

Ông Daniel Rudolph, Chủ tịch Henkel Australia và New Zealand, cho biết: “Khách hàng của Henkel đang tìm kiếm những cải tiến mới nhất để tăng hiệu suất và hiệu quả, đồng thời cải thiện dấu ấn bền vững của họ. Việc nâng cấp Phòng thí nghiệm ứng dụng và đổi mới của chúng tôi cho phép chúng tôi thử nghiệm và điều chỉnh các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của thị trường địa phương, từ những tiêu chuẩn mới nhất về mẫu mã sản phẩm và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm đến thích ứng với nền kinh tế tuần hoàn”.

Ông Mark Dorn, Chủ tịch Henkel Khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Giám đốc Toàn cầu Bộ phận thợ thủ công, xây dựng và chuyên ngành của Henkel Adhesive Technologies, nhận xét: “Là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về chất kết dính, chất bịt kín và chất phủ chức năng, chúng tôi tiếp tục phát triển khả năng đổi mới của mình trên khắp châu Á – Thái Bình Dương. Phòng thí nghiệm ứng dụng và đổi mới được nâng cấp của chúng tôi ở Sydney cho phép chúng tôi cung cấp những cải tiến sản phẩm mới nhất cho thị trường. Từ an toàn thực phẩm và tính bền vững cho ngành đóng gói đến nâng cao tiêu chuẩn trong sản xuất gỗ kỹ thuật, chúng tôi rất vui mừng cung cấp giải pháp thay đổi trò chơi cho khách hàng của mình”.

Phòng thí nghiệm đổi mới và ứng dụng được đặt tại cơ sở sản xuất chất kết dính của Henkel. Điều này tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi nhanh chóng và giảm thời gian tiếp thị từ khái niệm và phát triển sản phẩm đến sản xuất đại trà.

Ông Micheal Hajj, Trưởng phòng Kỹ thuật công nghệ chất kết dính của Henkel Australia và New Zealand, đã nêu bật một số năng lực kỹ thuật tiên tiến của phòng thí nghiệm mới này. Đó là:

– Sử dụng thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm tiến hành kiểm tra hiệu suất của các mẫu của khách hàng để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho gỗ kỹ thuật, cụ thể là AS / NZS 1328 cho gỗ dán keo và AS 5068-2006 cho các khớp nối gỗ trong các sản phẩm kết cấu. Henkel cũng có thể xác nhận hiệu suất của sơn lót và các loại gỗ mới bằng chất kết dính của mình.

– Với máy đo lưu biến (rheometer là thiết bị trong phòng thí nghiệm được sử dụng để đo lường cách thức chất lỏng, huyền phù hoặc bùn chảy theo lực tác dụng) Anton Parr, các nhà hóa học Henkel có thể kiểm tra một cách nghiêm ngặt hành vi lưu biến phức tạp trong các dung dịch đóng gói thực phẩm.

-Khai thác chức năng phản ứng trùng hợp hay polime hóa của mình, phòng thí nghiệm đang xem xét phát triển các công nghệ dựa trên nước tùy chỉnh cho thị trường Australia và New Zealand.

Phòng thí nghiệm nâng cấp được trang bị các công nghệ hiện đại, cho phép Henkel thử nghiệm và điều chỉnh các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực tăng trưởng chính ở Australia và New Zealand, cụ thể là thực phẩm và đồ uống, bao bì, gỗ thiết kế, sản xuất nói chung và bảo trì.

Phòng thí nghiệm ứng dụng và đổi mới được đặt tại nhà máy sản xuất chất kết dính của Henkel ở Sydney. Điều này tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi nhanh chóng và giảm thời gian tiếp thị từ khái niệm và phát triển sản phẩm đến sản xuất với số lượng lớn.
Thông tin về Henkel

Henkel hoạt động trên toàn cầu với danh mục đầu tư đa dạng và cân đối. Công ty giữ vị trí dẫn đầu với 3 đơn vị kinh doanh trong cả lĩnh vực kinh doanh công nghiệp và tiêu dùng nhờ các thương hiệu mạnh, đổi mới và công nghệ. Henkel Adhesive Technologies là công ty dẫn đầu toàn cầu trong thị trường chất kết dính – trên tất cả các phân khúc ngành trên toàn thế giới. Trong các mảng kinh doanh Giặt là & Chăm sóc gia đình và Chăm sóc sắc đẹp, Henkel giữ vị trí hàng đầu tại nhiều thị trường và ngành hàng trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1876, tính đến nay, Henkel đã có bề dày hơn 140 năm trưởng thành và phát triển. Năm 2019, Henkel có doanh thu đạt hơn 20 tỷ euro và lợi nhuận hoạt động được điều chỉnh hơn 3,2 tỷ euro. Henkel sử dụng hơn 52.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu. Đây là một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và có tính đa dạng cao, đoàn kết bởi văn hóa công ty với mục đích chung là tạo ra giá trị bền vững và các giá trị được chia sẻ. Được công nhận về tính bền vững, Henkel giữ vị trí hàng đầu trong nhiều chỉ số và bảng xếp hạng quốc tế. Cổ phiếu của Henkel là một thành viên trong chỉ số chứng khoán DAX của Đức. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.henkel.com.

Tư liệu ảnh sẵn có tại www.henkel.com/press

Media OutReach Corporate News
Henkel đặt ra các mục tiêu mới trong các lĩnh vực đóng gói, bao bì bền vững và bảo vệ môi trường
Henkel đặt ra các mục tiêu mới trong các lĩnh vực đóng gói, bao bì bền vững và bảo vệ môi trường

DÜSSELDORF, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 12 tháng 3 năm 2020 - Henkel vừa công bố Báo cáo phát triển bền vững lần thứ 29, nêu chi tiết về hiệu suất và tiến bộ của công ty trong tất cả các khía cạnh của tính bền vững. Đồng thời, Henkel cũng giới thiệu khuôn khổ chiến lược cho tương lai và vạch ra những mục tiêu mới trong các lĩnh vực quan trọng như, đóng gói – bao bì bền vững và bảo vệ khí hậu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN