Công ty FinTech BetterTradeOff cung cấp giải pháp lập kế hoạch tương lai cho khách hàng

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2019 – BetterTradeOff, công ty khởi nghiệp (startup) FinTech có trụ sở tại Singapore đã phát triển một giải pháp lập kế hoạch cho cuộc sống, giúp các cá nhân đưa ra quyết định sáng suốt cho tương lai của họ. Giải pháp đầu tiên thuộc loại này, được xây dựng trên nền tảng công nghệ kết hợp các mô hình thống kê tiên tiến và trí tuệ nhân tạo (AI).

Công ty hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới, cho phép các cố vấn tài chính của họ cung cấp cho khách hàng một kế hoạch minh bạch và không thiên vị để đạt được mục tiêu và ước mơ cuộc sống của họ. Nền tảng được phát triển để giải quyết sự phức tạp của kế hoạch tài chính truyền thống, tận dụng dữ liệu và phân tích thời gian thực để giúp các cố vấn cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết có ý nghĩa và trực quan về tình hình tài chính hiện tại của họ.

Nền tảng cũng có khả năng cho thấy tác động tài chính của mọi quyết định của khách hàng, vì vậy họ có thể thấy và hiểu rõ kết quả của mỗi quyết định mà họ đưa ra. Các yếu tố của kế hoạch sau đó có thể được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với người dùng, đồng thời đưa ra các giải pháp không thiên vị, như chiến lược đầu tư, để giúp họ đạt được mục tiêu cuộc sống.

Giải pháp của BetterTradeOff đưa ra không chỉ đơn giản hóa việc lập kế hoạch tài chính, mà còn giúp các cố vấn xây dựng niềm tin thông qua tính minh bạch, đồng thời đưa ra các khuyến nghị tốt hơn cho khách hàng của họ.

BetterTradeOff hiện có mặt ở 4 quốc gia: Singapore, Philippines, Các tiểu Vương quốc Ả – rập thống nhất (UAE) và Thụy Sĩ và đã được quốc tế công nhận thể hiện qua nhiều giải thưởng trong ngành, bao gồm Global FinTech Hackcelerator 2018 – sự kiện công nghiệp cao cấp được tổ chức bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) để tôn vinh các giải pháp sẵn sàng cách mạng và đổi mới thị trường. Công ty cũng đã giành được “Giải thưởng DIAmond – cho startup sáng tạo nhất” – tại sự kiện InsurTech uy tín nhất thế giới, Hội nghị DIA 2018. Giải thưởng công nhận công nghệ tài chính mới nhất và sáng tạo nhất, đang thay đổi lĩnh vực này.

Công ty được năm chuyên gia trong ngành lãnh đạo. Đó là các ông Laurent Bertrand, Cedric Gouliardon, Robert Lonsdorfer, Sylvain Thiebaut và Greg Samuel có tổng cộng hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và công nghệ, bắt đầu với mục đích giúp đỡ các cá nhân giải phóng những khả năng vô tận trong cuộc sống của họ, thông qua sức mạnh của những quyết định tốt hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo liên kết này:

https://www.dropbox.com/sh/z1jpcq8cy886c22/AABfdirztHJBTsomZ5VPe4Pra?dl=0

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản