Stan Group hợp tác với 2 startup Flow Entertainment và Liquefy

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Stan Group, tập đoàn hàng đầu chuyên về thúc đẩy đổi mới và phát triển doanh nhân, vừa thông báo: GEAR Financial Group và Tang’s Living Group đã ký kết các văn bản hợp tác với các công ty khởi nghiệp (startup) từ Sáng kiến STILE, chương trình ươm tạo đầu tư được hỗ trợ đầu tư ở châu Á. Sáng kiến STILE do Stan Group thành lập.

Trước sự chứng kiến của ông Stan Tang, Chủ tịch của Stan Group (trong ảnh đứng giữa ở hàng thứ hai), ông Gilbert Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của Gear Financial Group (hàng đầu thứ hai từ trái sang) ký biên bản ghi nhớ (MoU) với ông Adrian Lai, CEO của Liquefy (hàng đầu bên trái), trong khi ông Eric Cheng, CEO của Tang’s Living Group (hàng đầu thứ hai từ phải sang) và ông Norton Wong, Giám đốc phụ trách bán hàng của Flow Entertainment Limited (hàng đầu bên phải) ký thỏa thuận hợp tác.

Ông Stan Tang, Chủ tịch của Stan Group và Người sáng lập Sáng kiến STILE cho biết: “Sáng kiến ​​STILE được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển và đổi mới của doanh nhân ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cũng như thúc đẩy sự tham gia giữa các tập đoàn và doanh nhân. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Vườn ươm hiệu suất cao đã phát triển các giải pháp kinh doanh đáp ứng được các nhu cầu của thị trường. Sự hợp tác không chỉ cho phép các đơn vị kinh doanh của chúng tôi phục vụ tốt hơn nhu cầu mới của khách hàng sử dụng các giải pháp công nghệ đổi mới khác nhau, mà còn mở rộng hơn nữa hệ sinh thái kinh doanh của Stan Group”.

Tang’s Living Group, doanh nghiệp kinh doanh khách sạn hàng đầu của Stan Group và Flow Entertainment Limited, một nền tảng đặt phòng khách sạn sử dụng hàng ngày, đã tham gia vào một quan hệ đối tác để nắm bắt thị trường khách sạn đang bùng nổ và tăng tốc đổi mới trong ngành khách sạn. Theo thỏa thuận, Flow Entertainment sẽ cung cấp các giải pháp nền tảng và kinh doanh phòng khách sạn sử dụng cho tất cả các thương hiệu khách sạn dưới sự bảo trợ của Tang’s Living Group.

Ông Norton Wong, Giám đốc phụ trách bán hàng của Flow Entertainment cho biết: “Sự hợp tác với Stan Group cho thấy một tương lai mới trong lĩnh vực khách sạn và một sự đổi mới trong thực tiễn kinh doanh để tăng cường hơn nữa trải nghiệm du lịch cho du khách”.

GEAR Financial Group, đối tác chiến lược của Stan Group chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản và đầu tư tài chính và Liquefy, một nền tảng phát hành mã thông báo bảo mật đầu cuối với công nghệ blockchain, đã ký một biên bản thỏa thuận (MoU) để cùng khám phá các cơ hội kinh doanh của token hóa bất động sản. Dự án có tên “STAN by Hong Kong” nhằm xây dựng hệ sinh thái bất động sản kỹ thuật số 2.0 với sức mạnh của công nghệ blockchain mới nổi.

Ông Adrian Lai, CEO của Liquefy phát biểu: “Sự hợp tác của chúng tôi với Stan Group là một cơ hội tốt để thúc đẩy Hồng Kông trở thành một thành phố thông minh với quyền sở hữu mã thông báo bảo mật và hệ thống sở hữu không cần giấy tờ. Hợp tác cùng nhau, chúng tôi có thể thay đổi cách thức mà nhiều người ở Hồng Kông coi đầu tư bất động sản là ngoài tầm với”.

Để biết thêm chi tiết về Sáng kiến ​​STILE, hãy truy cập www.stileapac.com.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản