Công ty Cree, Inc. (Mỹ) chính thức giới thiệu các mô-đun nguồn Wolfspeed WolfPACK™

DURHAM, MỸ – Media OutReach – Công ty Cree, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã chứng khoán: CREE) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về công nghệ silicon carbide (cacbua silicon – một hợp chất của silic và carbon với công thức hóa học là SiC) vừa giới thiệu mô-đun nguồn Wolfspeed WolfPACK, mở rộng phạm vi giải pháp và mở ra kỷ nguyên hiệu suất mới cho nhiều loại thị trường năng lượng công nghiệp, bao gồm bộ sạc nhanh xe điện, năng lượng tái tạo, lưu trữ năng lượng, và các ứng dụng điện công nghiệp.

Với việc sử dụng công nghệ Wolfspeed® MOSFET 1200V, các mô-đun mới mang lại hiệu quả tối đa trong các gói dễ sử dụng cho phép các nhà thiết kế tăng đáng kể hiệu suất và hiệu quả, với các hệ thống điện nhỏ hơn, có thể mở rộng hơn.

Chú thích ảnh

So với silicon, việc sử dụng các giải pháp điện dựa trên silicon carbide c cho phép các hệ thống điện nhanh hơn, nhỏ hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn dành cho một loạt các ứng dụng công nghiệp. Các mô-đun silicon carbide mới tối đa hóa mật độ năng lượng, trong khi đơn giản hóa thiết kế ở dạng tiêu chuẩn để đẩy nhanh đáng kể việc sản xuất và triển khai công nghệ thế hệ tiếp theo cho một loạt các thị trường công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, gồm các giải pháp sạc ngoài bo mạch và năng lượng mặt trời. Việc cung cấp sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các thành phần rời rạc khuôn đơn và các giải pháp mô-đun công suất cao, mang đến cho các kỹ sư thiết kế ngày nay nhiều lựa chọn danh mục đầu tư cho các yêu cầu thiết kế bằng cách sử dụng silicon carbide Wolfspeed.

Ông Jay Cameron, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của Wolfspeed Power cho biết :”Việc giới thiệu mô-đun nguồn Wolfspeed WolfPACK  mở rộng danh mục năng lượng của chúng tôi để bao gồm phổ rộng các ứng dụng điện cao thế. Như vậy sẽ giúp một loạt các ngành công nghiệp tăng trưởng cao chuyển đổi khi quá trình chuyển đổi toàn cầu từ silicon sang silicon carbide tiếp tục tăng tốc. Việc tối đa hóa mật độ điện năng trong khi giảm thiểu độ phức tạp trong thiết kế là điều cần thiết đối với các kỹ sư làm việc trong phạm vi công suất trung bình và các mô-đun mới đơn giản hóa bố cục để giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất cơ sở hạ tầng năng lượng mặt trời và sạc nhanh cho xe điện”.

Các mô-đun nguồn Wolfspeed WolfPACK cung cấp cấu trúc liên kết hiện tại được đánh giá cao nhất có sẵn trên thị trường, mang lại sức mạnh vượt trội, cung cấp thiết kế nhỏ gọn giúp giảm kích thước, độ phức tạp và chi phí của hệ thống. Các mô-đun có sẵn trong cấu hình nửa cầu (half-bridge) và sáu gói, với nhiều tùy chọn. Hãy truy cập www.wolfspeed.com/wolfspeed-wolfpack-pr để biết thêm thông tin.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và Công ty Cree Inc, hãy truy cập www.cree.com.

Media OutReach Corporate News
ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng”
ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng”

Vừa qua, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN