Advanced Energy giới thiệu nền tảng năng lượng có thể điều chỉnh cấu hình Excelsys CoolX3000

DENVER, BANG COLORADO, MỸ – Media OutReach – Ngày 5 tháng 1 năm 2021 – Advanced Energy Industries, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng chính xác, được thiết kế kỹ thuật cao – vừa giới thiệu nền tảng năng lượng có thể điều chỉnh cấu hình, mô-đun Excelsys CoolX3000.

Được thiết kế cho hàng loạt các ứng dụng y tế và công nghiệp đòi hỏi khắt khe, nền tảng cung cấp điện 3000W này mang lại mật độ công suất hàng đầu, cung cấp tính linh hoạt độc đáo, có tính năng điều khiển và giao tiếp kỹ thuật số để kết nối với các ứng dụng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của Công nghiệp 4.0.

Được tối ưu hóa để sử dụng trong chẩn đoán y tế, thiết bị chẩn đoán bằng hình ảnh và điều trị, hệ thống khoa học đời sống, hóa học lâm sàng cũng như thiết bị công nghiệp chuyên dụng, CoolX3000 đứng đầu bảng trong dòng bộ nguồn có thể điểu chỉnh cấu hình CoolX của Advanced Energy, bao gồm dòng CX600, CX1000 và CX1800.

Dòng CoolX3000 đơn giản hóa việc tích hợp hệ thống cho các nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM) hàng đầu thế giới và cung cấp các mức độ linh hoạt và khả năng mở rộng độc đáo, với tối đa 24 đầu ra có thể điều chỉnh cấu hình theo mục đích riêng biệt của người dùng và các điều khiển đầu ra riêng lẻ. CoolX3000 cung cấp mức công suất cao nhất trong phạm vi, cung cấp toàn quyền kiểm soát điện áp đầu ra và dòng điện, cũng như điều khiển tuần tự thông qua giao diện kỹ thuật số và tương tự. Hơn nữa, CoolX3000 có đầy đủ các giấy phép của cơ quan có thẩm quyền để hoạt động trong điều kiện độ cao lên đến 5.000 mét, điều này rất quan trọng đối với các ứng dụng y tế.

Ông Conor Duffy, Phó chủ tịch và Tổng giám đốc Bộ phận Y tế của Advanced Energy nhận xét: “CoolX3000 được xây dựng dựa trên dòng bộ nguồn có thể điều chỉnh cấu hình CoolX hàng đầu thị trường của Advanced Energy và cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi trong các lĩnh vực y tế, khoa học đời sống và công nghiệp một loạt khả năng về công suất, đầu ra và khả năng điều khiển thông minh để đáp ứng các yêu cầu thiết kế của họ. Trong nhiều thập kỷ, khách hàng đã tin tưởng vào dòng giải pháp điện có độ tin cậy cao và cực kỳ hiệu quả của Advanced Energy. Chúng tôi đang chứng minh hệ thống của khách hàng trong tương lai bằng các phê duyệt quy định và an toàn tiên tiến, mới nhất. Với giao tiếp và kiểm soát kỹ thuật số hoàn toàn, chúng tôi cũng là một đối tác trong việc kích hoạt các sáng kiến ​​Công nghiệp 4.0 của họ”.

Dòng CoolX3000 đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn y tế và công nghiệp mới nhất của ngành, bao gồm IEC60601-1 phiên bản thứ 3, IEC60601-1-2 phiên bản thứ 4 (EMC), IEC60950, IEC62368-1 và SEMI F47.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và thông số kỹ thuật, hãy truy cập trang sản phẩm CoolX3000

Thông tin về Advanced Energy

Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp chuyển đổi điện năng, đo lường và điều khiển được thiết kế chính xác cho các ứng dụng và quy trình quan trọng. Các giải pháp năng lượng của Advanced Energy cho phép khách hàng đổi mới trong các ứng dụng phức tạp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm thiết bị bán dẫn, công nghiệp, sản xuất, viễn thông, điện toán trung tâm dữ liệu và chăm sóc sức khỏe. Với bí quyết kỹ thuật và dịch vụ đáp ứng và hỗ trợ trên toàn cầu, công ty xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng những tiến bộ công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của điện năng. Có trụ sở chính tại Denver, bang Colorado, Mỹ, Advanced Energy đã cống hiến hơn 30 năm để hoàn thiện các giải pháp năng lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.advancedenergy.com.

Media OutReach Corporate News
Advanced Energy ra mắt sản phẩm MAXstream để làm sạch khi sản xuất thiết bị bán dẫn
Advanced Energy ra mắt sản phẩm MAXstream để làm sạch khi sản xuất thiết bị bán dẫn

DENVER, BANG COLORADO, MỸ – Media OutReach – Ngày 18 tháng 12 năm 2020 – Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng vừa ra mắt dòng sản phẩm nguồn plasma từ xa (remote plasma source – RPS) MAXstreamTM mới để làm sạch plasma của các buồng xử lý được sử dụng trong sản xuất thiết bị bán dẫn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN