ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng”

Vừa qua, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua.

Chú thích ảnh

Theo đó, ULTRABOOST 21 đã được tối ưu hóa thêm 6% đệm BOOST ở phía gót chân, giúp mỗi bước chạy có sự hoàn trả năng lượng vượt trội và đạt đến sự thoải mái tối đa trong mỗi sải chân.

Ngoài ra, ULTRABOOST 21 cải tiến lại hệ thống lõi xoắn bằng công nghệ adidas LEP hiện đại nhất, gia tăng 15% độ chắc chắn ở phần vát cong phía mũi giày giúp các bước chạy đạt tốc độ nhanh hơn. Công nghệ PRIMEKNIT+ cũng cải tiến lớp vải đan dệt mịn và dày hơn. Đặc biệt, phần thân trên của ULTRABOOST 21 được làm từ PRIMEBLUE, vật liệu cao cấp có chứa ít nhất 50% nhựa Parley Ocean được tái chế từ rác thải đại dương. Điều này khẳng định cho định hướng bền vững mà adidas đã cam kết từ năm 2015.

adidas ULTRABOOST 21 với phiên bản màu trắng kết hợp vàng huỳnh quang sẽ phát hành giới hạn vào ngày 28/1 và phát hành rộng rãi trên toàn cầu vào ngày 4/2.

adidas ra mắt cửa hàng Sport Performance
adidas ra mắt cửa hàng Sport Performance

Tối ngày 20/11/2020, adidas đã khai trương cửa hàng Sport Performance tại khu thương mại Crescent Mall (Quận 7), TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN