Avnet mở rộng mạng lưới phân phối, nhượng quyền thương mại của Samtec tại châu Á

Ngày 20 tháng 12 năm 2018,  trên cơ sở quan hệ đối tác hiện có, Avnet, nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu hàng đầu và Samtec, công ty tư nhân chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ các giải pháp kết nối điện tử đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mở rộng mạng lưới phân phối ở châu Á.

Theo đó, các khách hàng của Avnet ở châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản có quyền truy cập vào danh mục sản phẩm đầy đủ của Samtec. Kết hợp với nhượng quyền thương mại hiện có ở châu Mỹ, châu Âu giữa hai bên, thỏa thuận toàn cầu lần này tại các địa điểm ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ khách hàng bất cứ nơi nào muốn thiết kếvà xây dựng các sản phẩm công nghệ mới.

Ông Vince Arena, Giám đốc phụ trách quản lý cung cấp toàn cầu của Avnet cho biết: “Trong bối cảnh các khách hàng muốn thiết kếvà xây dựng ở bất cứ nơi nào trên thế giới, thì khả năng mở rộng các dòng sản phẩm của chúng tôi đóng vai trò quan trọng giúp họ lấy ý tưởng từ việc thiết kếđến khi cho ra sản phẩm nguyên mẫu. Với mối quan hệ đối tác phát triển ổn định trong gần 30 năm, Samtec thấy được tầm quan trọng và lợi ích của hệ sinh thái phát triển sản phẩm đầu cuối của Avnet. Việc nhượng quyền toàn cầu này sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng của chúng tôi ở châu Á và trên toàn thế giới các giải pháp kết nối mà họ cần để đưa ý tưởng của mình ra thị trường “.

Samtec, là công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực kết nối điện tử với các cam kết vềdịch vụ đặc biệt, sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến và công cụ thiết kếtiện lợi. Từ các sản phẩm tiêu chuẩn cho đến các thiết kếmang tính độc đáo cao, các khối giải pháp của Samtec được thiết kếđể hỗ trợ cho mọi nhu cầu kết nối của bất kể ứng dụng, yêu cầu hiệu suất hoặc môi trường nào.

Ông Scott Lamb, Giám đốc phân phối toàn cầu của Samtec nhận xét: “Samtec và Avnet có một nền tảng phong phú chuyên giải quyết khó khăn trong kết nối hết sức độc đáo. Mối quan hệ được mở rộng ở khu vực châu Á và các giải pháp chuỗi cung ứng và kỹ thuật kết hợp sẽ rút ngắn thời gian phát triển từ nguyên mẫu đến sản xuất hàng loạt”.

Tags:
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản