China Telecom là công ty truyền thông tốt nhất trong Top 50 công ty toàn cầu do Tạp chí IR bình chọn

Ngày 19 tháng 12 năm 2018, China Telecom Corporation Limited được vinh danh vào vị trí số 1 trong Top 50 công ty tốt nhất toàn cầu, phân khúc truyền thông do Tạp chí IR, tạp chí chuyên vinh danh hoạt động quan hệ công chúng (IR) bình chọn.

Chú thích ảnh

“Giải thưởng 50 công ty hàng đầu toàn cầu” do Tạp chí IR bình chọn dựa theo các khảo sát hàng năm của các nhà đầu tư và nhà phân tích trên toàn thế giới cho các chương trình giải thưởng khu vực tại Canada, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á. Năm ngoái, Công ty đã được xếp thứ nhất trong “Giải thưởng Top 50 công ty toàn cầu năm 2017”. Năm 2018, Tạp chí IR đã thay đổi cách xếp hạng theo lĩnh vực và các công ty chiến thắng của từng phân khúc là các công ty nhận được sốlượng đềcử cao nhất từ các nhà đầu tư.

Lần này, với chiến thắng ở Giải thưởng “Top 50 công ty toàn cầu - Công ty truyền thông tốt nhất “,

China Telecom đã vượt mặt nhiều người khổng lồ trong lĩnh vực truyền thông trong vòng chung kết. Là một đại diện châu Á hiếm hoi, chiến thắng của Công ty China Telecom càng thuyết phục hơn, khi các công ty chiến thắng của 8 trong 10 lĩnh vực khác trong các phân khúc giải thưởng đều đến từ Bắc Mỹ và châu Âu.

Ngoài ra, China Telecom còn giành được  Giải thưởng website quan hệ công chúng tốt nhất trong “Giải thưởng Tạp chí IR – Greater China 2018”. Điều này cho thấy sự công nhận của các nhà đầu tư với những cống hiến của Công ty nhằm cải thiện khả năng tiếp cận thông tin và thân thiện với người dùng của các nền tảng trực tuyến và các kênh truyền thông khác.

Các giải thưởng này một lần nữa đã chứng tỏ công tác quan hệ công chúng xuất sắc của China Telecom trên toàn thế giới, tương thích với các tiêu chuẩn hàng đầu được công nhận toàn cầu. China Telecom sẽ tiếp tục thúc đẩy việc quản trị doanh nghiệp và quan hệ nhà đầu tư một cách hoàn hảo, đáp ứng kỳ vọng ngày càng tăng từ các nhà đầu tư.

Giải thưởng MAMA 2018 nhận được gần 56 triệu Tweets từ các fan K-Pop trên toàn thế giới
Giải thưởng MAMA 2018 nhận được gần 56 triệu Tweets từ các fan K-Pop trên toàn thế giới

Hợp tác giữa MAMA và Twitter đã mang đến cho người hâm mộ Kpop nhiều cơ hội độc quyền bình chọn giải thưởng theo thời gian thực và truy cập vào các chương trình phát trực tiếp trên thảm đỏ. 

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN