Avnet giới thiệu Bo mạch phát triển Ultra96-V2

PHOENIX – Media OutReach -Ngày 3 tháng 4 năm 2019 – Sau một năm kể từ khi giới thiệu board (bo mạch) Ultra96 thành công, Avnet (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ là AVT), nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu toàn cầu đã phát hành sản phẩm Ultra96-V2 trang bị sức mạnh đẳng cấp công nghiêp với các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT). Với bản hoàn thiện với một mô-đun radio được cập nhật cho phép các kỹ sư mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường mới, Ultra96-V2 của Avnet là một nền tảng lý tưởng cho các căn nhà thông minh, ô tô, điều khiển công nghiệp và nhiều ứng dụng khác.

Chú thích ảnh

Ông Bryan Fletcher, Giám đốc tiếp thị kỹ thuật của Avnet cho biết: “Bo mạch Ultra96-V2 cung cấp cho các kỹ sư và nhà sản xuất một nền tảng phát triển cạnh tranh rất đắt giá để nhanh chóng tạo ra những đột phá tiếp theo trong AI, IoT, robot và hơn thếnữa. Avnet tự hào hỗ trợ sáng kiến 96Boards bằng cách mang lại hiệu suất mới, tiết kiệm năng lượng bổ sung và tiến bộ logic lập trình cho cộng đồng các chuyên gia và những người đam mê Arm này.”

Ultra96-V2 tăng cường khả năng của cộng đồng 96Boards với một loạt các thiết bị ngoại vi và động cơ tăng tốc trong logic lập trình không có sẵn từ các dịch vụ khác. Giống như thiết bị tiền nhiệm, Ultra96-V2 là một bo mạch phát triển Xilinx Zynq UltraScale +  MPSoC dựa trên Arm được xây dựng trên đặc điểm kỹ thuật Linaro 96Boards Consumer Edition (CE). 96Boards là các nền tảng phát triển nguồn mở có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển phần mềm hệ thống cho các ứng dụng phần mềm, thiết bị phần cứng và lập trình cốt lõi cho hệ điều hành.

Các kỹ sư giờ đây có thể mở rộng phạm vi thị trường của những đổi mới của họ trên toàn cầu, với tính năng mới của Ultra96-V2 – mô-đun radio Wi-Fi / Bluetooth của Microchip được chứng nhận đại lý ở hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các tùy chọn không dây bao gồm WiFi 802.11b / g / n và hỗ trợ Bluetooth 5 năng lượng thấp.

Avnet cũng cập nhật tất cả các thành phần trên Ultra96-V2, cho phép các tùy chọn nhiệt độ công nghiệp để bo mạch có thể hoạt động trong các ứng dụng công nghiệp khắc nghiệt. Cũng có thể kiểm soát và giám sát năng lượng bổ sung với các vi mạch quản lý năng lượng tích hợp (PMICS) của Infineon được thiết kếcho các yêu cầu không gian bo mạch chặt chẽ.

Ông Tomas Evensen, Giám đốc phụ trách vềcông nghệ (CTO) của Phần mềm nhúng tại Xilinx cho biết: “Ultra96-V2 cho phép các thành viên cộng đồng 96Bards khám phá logic lập trình để tăng tốc phần mềm. Các thuật toán C, C ++ và OpenCL của các kỹ sư phần mềm có thể được biên dịch vào phần FPGA của Zynq UltraScale + MPSoC để đạt được hiệu suất song song lớn và hiệu suất thực sự cao”.

Thông số kỹ thuật:

Các tính năng của Ultra96-V2 bao gồm:

Xilinx Zynq UltraScale+ MPSoC ZU3EG A484
Bộ nhớ Micron 2 GB (512M x32) LPDDR4
Card Delkin 16 GB microSD  + adapter
Môi trường PetaLinux sẵn sàng cho download
Microchip Wi-Fi / Bluetooth
Mini DisplayPort (MiniDP hay mDP)
Cổng 1x USB 3.0 Type Micro-B upstream
Các cổng 2x USB 3.0, 1x USB 2.0 Type A downstream
40-pin 96Boards Low-speed expansion header
60-pin 96Boards High-speed expansion header
85mm x 54mm form factor
Linaro 96Boards Consumer Edition compatible
Nền tảng đi kèm với board hoàn chỉnh bao gồm:

Bo mạch phát triển Ultra96-V2
Card 16 GB microSD + adapter
Voucher giấy phép cho SDSoC license từ Xilinx
Card hướng dẫn khởi động nhanh
Sản phẩm bo mạch Ultra96-V2 sẽ có mặt ở châu Á từ tháng 6/2019, với giá 249 USD. Để biết thêm thông tin và cách đặt hàng trước, hãy truy cập https://www.avnet.com/wps/portal/apac/products/product-highlight/ultra96-v2-board/.

Bo mạch Ultra96-V2 mới của Avnet là một nền tảng lý tưởng để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng AI và IoT cấp công nghiệp cho ngôi nhà thông minh, ô tô, điều khiển công nghiệp và nhiều thứ khác.

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet 

Theo dõi Avnet trên Instagram: http://www.instagram.com/Avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company /Avnet

Thông tin về Avnet

Avnet là nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu với hệ sinh thái rộng lớn cung cấp chuyên môn vềthiết kế, sản phẩm, tiếp thị và cung ứng cho khách hàng ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Avnet biến ý tưởng thành giải pháp thông minh, giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Trong gần một thếkỷ qua, Avnet đã giúp khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới nhận ra khả năng biến đổi của công nghệ. Hãy tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản