Avnet được công nhận là công ty đạo đức nhất thế giới năm thứ sáu liên tiếp

PHOENIX – Media OutReach – Ngày 27 tháng 2 năm 2019 – Avnet, nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ là: AVT), đã được Viện Ethispheree® công nhận là một trong những công ty đạo đức nhất thế giới năm 2019. Đây là lần thứ 6 liên tiếp, Avnet có được vinh dự này, Được biết, Viện Ethispheree®  là đơn vị hàng đầu thế giới trong việc xác định và thúc đẩy các tiêu chuẩn đạo đức trong thực hành kinh doanh.

Chú thích ảnh

Avnet luôn nỗ lực tạo ra sự phát triển mạnh trong môi trường có sự lãnh đạo tập trung, hướng đến mục đích và sự chính trực, luôn xác định và thúc đẩy các tiêu chuẩn thực hành kinh doanh có đạo đức.

Ông Bill Amelio, Giám đốc điều hành (CEO) của Avnet cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được Viện Ethisphere bầu chọn là một trong những công ty đạo đức nhất thếgiới trong năm thứ sáu liên tiếp. Tại Avnet, chúng tôi cam kết xây dựng mô hình kinh doanh và văn hóa hướng đến việc đạt được mục tiêu, đồng thời hỗ trợ các lý tưởng xã hội, đạo đức và môi trường cấp bách nhất. Tôi muốn cảm ơn tất cả các nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng vào việc làm tốt, chúng ta thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong thếgiới ngày nay”.

Giải thưởng nhấn mạnh cam kết của Avnet vềviệc ưu tiên thực hành kinh doanh có đạo đức. Được công nhận hàng năm kể từ năm 2014, sự chính trực và đạo đức của Avnet nằm trong mô hình kinh doanh, triết lý và văn hóa của công ty. Điều này lần lượt truyền cảm hứng cho nhân viên tiếp cận, hỗ trợ khách hàng và nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cũng như các quy trình thúc đẩy sự công bằng và lợi ích xã hội.

Ông Timothy Erblich, CEO của Ethisphere nhận xét: “Avnet là một trong scác công ty được lựa chọn mà ở đó mục đích được truyền vào mọi khía cạnh trong hoạt động kinh doanh. Họ đã một lần nữa chứng minh sự lãnh đạo trong các vấn đềxã hội và khả năng vượt trội trong ngành. Tôi chúc mừng tất cả mọi người tại Avnet đã nằm trong sốcác công ty đạo đức nhất thế giới”.

Đạo đức và hiệu quả công việc

Thông qua việc Ethisphere theo dõi giá cổ phiếu hàng năm của những công ty đạo đức nhất thếgiới so với những công ty nằm trong nhóm thuộc Chỉ sốvốn hóa thị trường lớn trên thị trường chứng khoán có thể thấy, các công ty niêm yết đạo đức nhất thếgiới năm 2019 vượt trội so với những công ty thông thường trong cùng nhóm là 14,4%  trong năm năm là và 10,5% trong hơn ba năm.

Phương pháp luận và tính điểm

Việc đánh giá các công ty đạo đức nhất thếgiới dựa trên cơ sở của Khuôn khổ đánh giá Chỉ số đạo đức (Ethics Quotient- EQ) của Viện Ethisphere. Theo đó, Viện Ethisphere đưa ra cách định lượng để đánh giá hiệu suất của công ty theo cách khách quan, nhất quán và chuẩn hóa. Thông tin được thu thập cung cấp một mẫu toàn diện vềcác tiêu chí của các năng lực cốt lõi hơn là tất cả các khía cạnh của quản trị doanh nghiệp, rủi ro, bền vững, tuân thủ và đạo đức.

Điểm sốđược tạo ra theo năm hạng mục chính: đạo đức và chương trình tuân thủ (chiếm 35%), văn hóa đạo đức (20%), quyền công dân và trách nhiệm của doanh nghiệp (20%), công tác quản trị (15%) và lãnh đạo và danh tiếng (10%). Tất cả các công ty tham gia vào quá trình đánh giá đều nhận được điểm sốcủa họ, qua đó, họ có được những thông tin có giá trị vềcách họ thực hiện so với các tổ chức hàng đầu.

Những công ty được vinh danh

Danh sách đầy đủ của các công ty đạo đức nhất thếgiới năm 2019 có thể được tìm thấy tại https://worldsmostethicalcompanies.com/honorees.

Thực tiễn và những thông tin, câu chuyện sâu hơn vềcác công ty được vinh danh năm 2019 sẽ được phát hành trong báo cáo và webcast vào tháng 3 và tháng 4 năm nay.Đăng ký để nhận báo cáo.

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Theo dõi Avnet trên Instagram: http://www.instagram.com/Avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company / avnet

Thông tin về Viện Ethisphere

Viện Ethisphere® là đơn vị hàng đầu thếgiới trong việc xác định và thúc đẩy các tiêu chuẩn đạo đức trong thực hành kinh doanh, thúc đẩy tính cách doanh nghiệp, niềm tin trên thị trường và thành công kinh doanh. Viện có chuyên môn sâu trong việc đo lường và xác định các tiêu chuẩn đạo đức cốt lõi bằng cách sử dụng những hiểu biết dựa trên dữ liệu giúp các công ty nâng cao tính cách của mình, đo lường và cải thiện văn hóa. Ethisphere vinh danh thành tích vượt trội thông qua chương trình công nhận các công ty đạo đức nhất thếgiới và cung cấp một cộng đồng các chuyên gia trong ngành với Liên minh lãnh đạo đạo đức kinh doanh (Business Ethics Leadership Alliance – BELA). Thông tin thêm vềEthisphere có thể được tìm thấy tại: https://ethisphere.com.

Thông tin về Avnet

Avnet là nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu với hệ sinh thái rộng lớn cung cấp chuyên môn vềthiết kế, sản phẩm, tiếp thị và cung ứng cho khách hàng ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Avnet biến ý tưởng thành giải pháp thông minh, giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Trong gần một thếkỷ qua, Avnet đã giúp khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thếgiới nhận ra khả năng biến đổi của công nghệ. Tìm hiểu thêm vềAvnet tại www.avnet.com.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản