Phó Chủ tịch nước tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Ngày 5/8, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm và tặng quà các nạn nhân chất độc da cam/điôxin có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hà Nam. Cùng đi với Phó Chủ tịch nước có lãnh đạo Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Hà Nam cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.


 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tượng trưng nhà tình nghĩa cho gia đình nạn nhân da cam/điôxin Nguyễn Văn Quý, ở xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng. Ảnh: Nguyễn Thủy - TTXVN

 

Phó Chủ tịch nước đã tặng 12 suất quà cho gia đình các nạn nhân chất độc da cam/điôxin tại các huyện trong tỉnh, mỗi suất quà trị giá trên 5 triệu đồng bao gồm quà của Phó Chủ tịch nước, Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam, của tỉnh Hà Nam và các nhà hảo tâm. Tại các điểm tặng quà, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã chia sẻ với những khó khăn các nạn nhân và gia đình các nạn nhân chất độc da cam/điôxin đang phải gánh chịu. Phó Chủ tịch nước đã động viên và mong các gia đình nạn nhân chất độc da cam/điôxin vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.


Nhân dịp này, các nhà hảo tâm tham gia đoàn đã tặng 40 suất quà (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho 40 gia đình nạn nhân chất độc da cam/điôxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Đức Lý (huyện Lý Nhân); trao 100 triệu đồng cho Quỹ của Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Hà Nam và trao tặng 500 triệu đồng cho xã Nhân Nghĩa (huyện Lý Nhân) xây dựng trường mầm non.

 

Đức Phương

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản