Twitter sửa lỗi kỹ thuật gây gián đoạn dịch vụ cho hơn 40.000 người dùng

Twitter Inc ngày 11/2 cho biết đã sửa xong một lỗi phần mềm trên trang web của mình, sau khi sự cố này đã làm gián đoạn dịch vụ đối với hàng nghìn người dùng mạng xã hội này.

Chú thích ảnh
Biểu tượng của mạng xã hội Twitter. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong một bài đăng trên trang Twitter, công ty này cho biết: "Chúng tôi đã sửa một lỗi thuật khiến dòng thời gian không cập nhật được và các tài khoản Twitter không đăng bài được. Mọi thứ hiện đã trở lại bình thường".

Trang theo dõi lưu lượng người sử dụng Downdetector.com, có hơn 40.000 tài khoản báo cáo gặp sự cố. Nhiều người dùng trên trang Reddit cũng phàn nàn về việc bị đăng xuất khỏi tài khoản Twitter của mình, trong khi số khác lại cho biết họ không thể đăng hay phục hồi các bài đăng trên Twitter.

Năm 2021, một mạng xã hội nổi tiếng khác là Facebook cũng gặp sự cố. Ngày 5/10, Facebook thông báo khôi phục các dịch vụ gồm mạng xã hội toàn cầu Facebook, dịch vụ nhắn tin Messenger, mạng chia sẻ hình ảnh Instagram và ứng dụng WhatsApp sau nhiều giờ bị gián đoạn. Việc các dịch vụ của Facebook bị gián đoạn trong nhiều giờ được coi là một sự cố nghiêm trọng với nhiều người dùng. Sau đó, Facebook đã phải gửi lời xin lỗi tới tất cả những người dùng và doanh nghiệp trên toàn thế giới phụ thuộc vào dịch vụ của công ty.

Khánh Ly (TTXVN)
Twitter gặp sự cố trên diện rộng
Twitter gặp sự cố trên diện rộng

Trang theo dõi lưu lượng người sử dụng Downdetector.com ngày 11/2 cho biết trang chủ của mạng xã hội Twitter và ứng dụng đã gặp sự cố, khiến hàng nghìn tài khoản gặp khó khăn trong việc sử dụng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN