Búp bê tình dục trở nên tuyệt hảo với trí tuệ nhân tạo?

Nhà sản xuất búp bê tình dục RealDoll đang tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép người dùng tùy biến nhân cách búp bê và thậm chí tạo dựng mối quan hệ với búp bê theo thời gian.

Búp bê tình dục điều khiển qua ứng dụng trên smartphone ​​sẽ có giá khoảng 10.000 USD.

Hệ thống Harmony AI, dự kiến ra mắt vào ngày 15/4 tới, sẽ là ứng dụng dành cho điện thoại thông minh (smartphone) được cho là có một loạt tính năng mà khách hàng có thể lựa chọn cho búp bê tình dục, trong khi những con búp bê cũng có thể tìm hiểu về chủ sở hữu và phản ứng theo những cách khác nhau một cách phù hợp.

“Chúng tôi đang phát triển hệ thống Harmony AI để tạo thêm tầng mới cho các mối quan hệ mà con người có thể có với một búp bê RealDoll”, Giám đốc điều hành Matt McMullen nói với tờ Digital Trends.

“Nhiều khách hàng của chúng tôi dựa vào trí tưởng tượng tới mức áp đặt những tính cách tưởng tượng vào con búp bê của họ. Với Harmony AI, họ sẽ có thể thực sự tạo ra những tính cách đó thay vì tưởng tượng”.

“Họ sẽ có thể nói chuyện với những con búp bê, và AI sẽ nghiên cứu chúng qua những tương tác, qua đó tạo ra một hình thức khác của mối quan hệ. Phạm vi của các cuộc hội thoại có thể với AI khá đa dạng, và không chỉ giới hạn với chủ đề tình dục.Chúng tôi cảm nhận rằng hệ thống này, và công nghệ này, sẽ thu hút một phân khúc người dùng gặp khó khăn trong việc kết nối mật thiết với những người khác, dù là lựa chọn hay hoàn cảnh nào. Hơn nữa, nó sẽ có khả năng thu hút những người mong muốn khám phá những vùng đất mới mà những mối quan hệ và tình dục có liên quan”, ông McMullen nói.

Harmony AI sẽ là sản phẩm đầu tiên trong các công nghệ thế hệ mới của RealDoll ra mắt trong những năm tới. Giá của những con búp bê RealDoll loại rẻ nhất từ hiện nay là  6.500 USD. Theo dự kiến, loại có AI và điều khiển qua ứng dụng điện thoại thông minh sẽ có giá khoảng 10.000 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với Breitbart Tech năm ngoái, Tiến sĩ Ian Pearson theo trường phái vị lai từng dự đoán “chuyện ấy” giữa con người với búp bê trong tương lai sẽ diễn ra “đầy cảm xúc” .

Trúc Khanh (Theo DigitalTrends, Breitbart)
Tình dục và âm nhạc gây nghiện ngang ngửa nhau
Tình dục và âm nhạc gây nghiện ngang ngửa nhau

Một nghiên cứu khoa học mới đây đã chứng minh rằng quan hệ tình dục hay nghe một bản nhạc yêu thích có tác động đến não bộ giống như nhau, và gây nghiện như nhau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN