'Chuyến tàu tình dục' thứ hai sắp khởi hành từ Barcelona tới Rome

Trên chuyến tàu này, những hoạt động thú vị nhất sẽ diễn ra trong các căn phòng riêng tư. Ngoài ra, du khách còn có thể hòa mình trong những chương trình giải trí "người lớn", bữa tiệc đêm theo chủ đề "khiêu khích", trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Chuyến tàu chỉ có các cặp đôi, được tập đoàn Original giới thiệu "mặc quần áo hay không tuỳ thích".

Original Group, tập đoàn gây bão khi công bố kế hoạch "chuyến tàu tình dục" hồi năm ngoái, đã tuyên bố kế hoạch tổ chức chuyến tàu đặc biệt này lần thứ 2. 

Chuyến tàu dự kiến sẽ khởi hành từ Barcelona (Tây Ban Nha) đi Rome (Italy) vào tháng 4/2018, đưa những đôi uyên ương tới Sete và Marseilles ở Pháp, Monte Carlo ở Monaco, cũng như đặt chân tới Portofino và Florence của Italy trên đường đi.

Những hoạt động thú vị nhất sẽ diễn ra trong các căn phòng riêng tư có tên “playrooms” (phòng chơi) của các cặp đôi và khu giải trí người lớn. “Chuyến tàu từ Barcelona tới Rome của chúng tôi sẽ tạo ra cơ hội thú vị để các cặp đôi có trải nghiệm gợi cảm trên biển, vui thích ở những địa điểm kỳ lạ trên một hành trình mộng mơ khi được chăm sóc với dịch vụ hàng đầu của chúng tôi... Chuyến tàu thứ hai này là minh chứng cho sự thành công mà chúng tôi nhận được từ Desire Venice Cruise và đánh dấu sự khởi đầu những trải nghiệm khác mà chúng tôi mong muốn tạo ra cho khách hàng”, ông Rodrigo de la Pena, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Original Group, cho biết.

Cũng như các phòng chơi riêng tư và bầu không khí thân thiện, du khách còn có thể hòa mình trong những chương trình giải trí "người lớn", bữa tiệc đêm theo chủ đề "khiêu khích", trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Có một vài quy tắc mà hành khách nên biết: Trên chuyến tàu này, du khách không thể khoả thân trong các nhà hàng, và chụp ảnh ở các khu vực công cộng của tàu bị nghiêm cấm.

Chuyến tàu tình dục đầu tiên với lộ trình đi dọc theo biển Adriatic từ Venice (Italy) và dừng ở một số cảng tại Croatia và Slovenia, có tên “Màn dạo dầu Venice”. Được biết, chi phí cho mỗi khách tham dự "chuyến tàu tình dục" lên tới 11.000 USD.

Trúc Khanh (Theo News)
Muốn sống lâu, hãy kiêng 'chuyện ấy'
Muốn sống lâu, hãy kiêng 'chuyện ấy'

Các nhà khoa học Anh đã đi đến kết luận rằng việc kiêng quan hệ tình dục sẽ kéo dài tuổi thọ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN