SHB cho vay tới 90% giá trị xe khi mua xe của THACO

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc vay vốn mua xe phục vụ tiêu dùng và kinh doanh, SHB hợp tác cùng THACO tiếp tục đẩy mạnh triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô dành riêng cho khách hàng mua xe tại các đơn vị của THACO trên toàn hệ thống SHB với nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng. 


Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua xe THACO sẽ được SHB hỗ trợ tới 90% giá trị chiếc xe mua trong vòng tối đa 96 tháng. Tài sản đảm bảo đa dạng, phương thức trả nợ được xây dựng linh hoạt giúp khách hàng tối ưu hóa được nguồn tài chính của bản thân và gia đình.


Đặc biệt, với chính sách lãi suất ưu đãi chỉ từ5%/nămdành cho khách hàng cá nhân vay vốn thì đến với SHB, quý khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề tài chính khi muốn sở hữu những chiếc xe ô tô Trường Hải.


Ngoài ra, để khách hàng có thể sở hữu xe ô tô một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, SHB đã nỗ lực đổi mới quy trình làm việc,rút gọn thủ tục vay vốn và phân công bộ phận xử lý hồ sơ chuyên biệt phục vụ riêng cho các khách hàng vay mua xe ô tô Trường Hải. SHB đã phối hợp với Công ty Trường Hải thiết lập các phòng giao dịch lưu động tại showroom của Trường Hải trên toàn quốc, nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn, hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ vay vốn mà còn được cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện của SHB.


MM

Tags:

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản