HSBC Việt Nam khai trương chi nhánh Đồng Nai

Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa khai trương hai điểm giao dịch mới bao gồm Phòng Giao Dịch Phan Đăng Lưu, trực thuộc chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Đồng Nai tại thành phố Biên Hòa… Đây là một trong những trung tâm công nghiệp năng động nhất của Việt Nam.


Phòng giao dịch Phan Đăng Lưu nằm ở số 49I - 49H đường Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp HCM. Giờ đây, khách hàng cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở Quận Phú Nhuận, sẽ có thêm một địa chỉ mới cung cấp các tiện ích về dịch vụ ngân hàng, được trang bị công nghệ hiện đại và thiết kế văn phòng tiện nghi.


Khai trương Phòng Giao dịch Đồng Nai


Ông Tom Tobin, Tổng Giám đốc ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết: “Tỉnh Đồng Nai là một trong những trung tâm công nghiệp và đầu tư nhộn nhịp nhất của Việt Nam. Việc mở thêm một chi nhánh tại đây sẽ giúp chúng tôi có thể cung cấp đến khách hàng tại địa phuơng các sản phẩm và dịch vụ được kết nối trên toàn cầu, được trang bị các công nghệ giao dịch ngân hàng hiện đại và thiết kế văn phòng tiện nghi. Khách hàng của chúng tôi sẽ được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân.”


Chi nhánh Đồng Nai của ngân hàng HSBC Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khối khách hàng công ty như dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp, Thanh toán và Tài trợ chuỗi cung ứng, Dịch vụ Ngân hàng Toàn cầu, dịch vụ Kinh doanh Tiền tệ và Thị trường vốn cũng như dịch vụ Thanh toán và Quản lý Tiền tệ.


Tại chi nhánh này, ngân hàng HSBC cũng cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ Tài chính Cá nhân như các khoản vay, các loại thẻ thanh toán, thẻ tín dụng và bảo hiểm. Đội ngũ giám đốc quan hệ khách hàng giàu kinh nghiệm với tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những tư vấn cần thiết đối với các sản phẩm và dịch vụ tài chính.


Hà Phương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản