HSBC dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ

Chương trình ưu đãi HSBC Red Weekend tổ chức định kỳ hàng tháng được đánh giá rất cao khi mang lại cho các chủ thẻ tín dụng HSBC nhiều ưu đãi đặc biệt.


Với chương trình Red-Weekend, chủ thẻ tín dụng HSBC có thể được hưởng ưu đãi đặc biệt chưa từng có với mức giảm giá lên đến 30-50% hoá đơn thanh toán tại hàng trăm cửa hàng và nhãn hiệu hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

HSBC dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ-Ảnh internet


Kể từ tháng 3 năm 2011, chủ thẻ tín dụng HSBC được hưởng ưu đãi giảm giá lớn trên nhiều loại hình dịch vụ đa dạng như ăn uống, mua sắm và du lịch khi thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC trong thời gian chương trình ưu đãi HSBC Red Weekend – một chương trình ưu đãi được xem là độc đáo nhất hiện có trên thị trường.


Chương trình ưu đãi HSBC Red Weekend diễn ra vào ba ngày cuối tuần của tuần lễ thứ ba hàng tháng với các ưu đãi đặc biệt khác nhau cho từng tháng. Trong tháng Tư năm 2011, vào các ngày từ 22 đến 24 tháng Tư, chủ thẻ tín dụng HSBC sẽ được giảm 50% trên hoá đơn khi ăn uống tại các nhà hàng Nhà Đỏ- Red House, chuỗi nhà hàng lẩu Coca Suki và nhà hàng Gánh.


Sau đó, trong tháng Năm năm 2011, chủ thẻ sẽ có cơ hội được giảm 30% giá trị hóa đơn khi mua sắm tại các nhãn hàng thời trang được ưa chuộng như thời trang Mexx, chuỗi cửa hàng thời trang HI và Axara Paris trong các ngày từ 20 đến 22 tháng Năm năm 2011.


“Kể từ khi thẻ tín dụng HSBC được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam năm 2008, chúng tôi rất tự hào đã có thể mang đến những chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho chủ thẻ tín dụng HSBC tại Việt Nam, như chương trình home&Away, chương trình đổi điểm thưởng lấy quà tặng, chương trình đổi điểm thưởng lấy dặm bay Asia Miles và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng HSBC Premier.”


“Để cảm ơn sự ủng hộ mà khách hàng đã dành cho thẻ tín dụng HSBC, chúng tôi giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt nhất từ trước tới nay dành cho chủ thẻ thông qua chương trình Red Weekend hàng tháng. Khách hàng của HSBC giờ đây có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá cực tốt khi chi tiêu tại nhiều điểm mua sắm hàng đầu trên thị trường” bà Lyndsay Rajah, giám đốc khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân, ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết.

Thùy Dương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản