ANZ tại Việt nam có CEO mới

Ngân hàng ANZ chính thức đưa ra thông báo về việc Ông Tareq Muhmood chính thức đảm nhiệm vị trí CEO của Ngân hàng ANZ tại Việt nam, báo cáo trực tiếp cho ông Mark Robinson, CEO của ANZ tại Nam & Đông Nam Á.

Trước khi làm tại Ngân hàng ANZ, Ông Muhmood đảm nhận vị trí CEO của Ngân hàng HSBC tại Brunei. Ông Muhmood có hơn 16 năm kinh nghiệm về lãnh đạo trong lĩnh vực ngân hàng và các vị trí phát triển chiến lược.
Nhân sự kiện này, Ông Mark Robinson, CEO của ANZ tại Nam & Đông Nam Á nói: “Ông Tareq là một người lãnh đạo trong lĩnh vực ngân hàng được đánh giá cao. Ông đã giữ những chức vụ quan trọng tại các thị trường như Hồng-kông, Mỹ, Anh, Trung Đông và Brunei. Ông có bề dày kinh nghiệm về phát triển kinh doanh tại những thị trường đang nổi và những thị trường đã phát triển”.

“Chúng tôi rất tin tưởng với việc Ông Tareq đảm đương cương vị CEO của Ngân hàng ANZ tại Việt nam, một thị trường quan trọng chiến lược của ANZ tại Khu vực tiểu vùng Mê-kông. Sự kiện này diễn ra đúng vào lúc chúng tôi đang phát triển các hoạt động kinh doanh của mình tại thị trường Việt nam. Bên cạnh vị trí vững chắc trên thị trường về mảng dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tập trung vào cung cấp dịch vụ cho phân khúc khách hàng có thu nhập cao và các khách hàng tiềm năng của phân khúc này tại Việt nam”.

Thùy Dương

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản