Ra mắt CLB lữ hành Hà Nội UNESCO

Ngày 16/6, tại Hà Nội, CLB Lữ hành Hà Nội UNESCO (trực thuộc Hiệp hội UNESCO TP Hà Nội), đã chính thức ra mắt.


 

CLB Lữ hành Hà Nội UNESCO ra mắt.

CLB Lữ hành Hà Nội UNESCO quy tụ các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, cũng như quan tâm đến lĩnh vực này. CLB sẽ là cầu nối để giới thiệu với du khách trong và ngoài nước những giá trị văn hóa, truyền thống ngàn năm văn hiến của đất Thăng Long - Hà Nội; qua đó quảng bá hình ảnh của Hà Nội và Việt Nam tới bạn bè quốc tế.


Hiện tại CLB đã có 200 hội viên, đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành của Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ông Trương Quốc Hùng, Chủ tịch CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội, cho biết: “Trong suốt thời gian qua, CLB Lữ hành Hà Nội UNESCO đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác hiệu quả cho các hội viên, đồng thời đẩy mạnh các chương trình hợp tác, gắn kết giữa các hội viên với nhau, nhằm phát huy hết khả năng và năng lực của các doanh nghiệp hội viên”.


Được biết, sắp tới CLB Lữ hành sẽ tổ chức nhiều hoạt động đa dạng phong phú như mở rộng hợp tác với các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước, tiến hành các hoạt động xúc tiến nhằm tuyên truyền, quảng bá những hình ảnh con người, di tích, di sản của Hà Nội tới bạn bè quốc tế. Đặc biệt, sẽ kết nối các CLB, trung tâm UNESCO, các nhà cung cấp dịch vụ, lưu trú, nhà hàng, trạm dừng chân, các làng nghề, các điểm vui chơi giải trí, các cơ quan quản lý về du lịch tại các địa phương... nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho các hoạt động phát triển du lịch của các doanh nghiệp hội viên.


Tin, ảnh: P.V

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản