Liên hoan phim toàn quốc về trật tự an toàn giao thông lần thứ IX

Sáng 26/11, tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia - Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã tổ chức khai mạc vòng chung kết Liên hoan phim toàn quốc về trật tự an toàn giao thông lần thứ IX năm 2012 với chủ đề “Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông và xây dựng văn hóa giao thông”.


Tham gia liên hoan phim năm nay có 69 đơn vị, địa phương, cá nhân, với 144 phim dự thi, gồm các thể loại: phim phóng sự, tiểu phẩm, khoa giáo, tài liệu và ca nhạc. Đây là những phim có chất lượng cao, được lựa chọn từ các cấp cơ sở.


Liên hoan phim toàn quốc về trật tự an toàn giao thông được tổ chức 2 năm/lần, nhằm đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, góp phần tích cực, thiết thực trong việc tiếp tục thực hiện có hiệu quả các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Đây cũng là dịp để các đơn vị, địa phương nêu ra những kinh nghiệm và đề xuất giải pháp giải quyết những vấn đề nổi cộm, bức xúc về tình hình an toàn giao thông. Những tác phẩm có chất lượng, nội dung hay, thiết thực sẽ được tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.


Liên hoan phim sẽ kết thúc ngày 27/11.


Nguyễn Cường

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản