Lễ phát động cuộc thi viết “Tôi sẽ làm gì để góp phần nối nhịp cầu Việt- Mỹ"

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ (1995 – 2015), NuocMy.net chính thức phát động cuộc thi viết với chủ đề "Tôi sẽ làm gì để góp phần nối nhịp cầu Việt - Mỹ".


Columbus-Ohio, một điểm đến trong hành trình Caravan


Cuộc thi là sáng kiến của NuocMy.net và các đơn vị bảo trợ truyền thông, nhằm nâng cao hiểu biết lẫn nhau giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, dành cho các đối tượng là công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp. Tác phẩm dự thi là các bài viết sáng tạo hay các câu chuyện trình bày quan điểm, sáng kiến, cũng như chia sẻ các ý tưởng về thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Việt Nam- Hoa Kỳ.


Cuộc thi kéo dài tới hết ngày 5/5/ 2015. Mỗi cá nhân có thể nộp nhiều hơn một bài dự thi. Ban tổ chức sẽ lựa chọn 20 nhân vật có CV và bài luận hay nhất, để tiến hành phỏng vấn. Ứng viên trải nghiệm được chọn trên tiêu chí khách quan, chân thực, được update thông tin trên trang web của nuocmy.net và xuất hiện trong các kênh truyền thông của chương trình.


Cuộc thi là một phần trong chuỗi chương trình Caravan 20 năm Việt – Mỹ, với phần thưởng là chuyến đi quanh nước Mỹ với 16 bang và 30 thành phố sẽ góp phần quảng bá thương hiệu du lịch, thương mại Việt Nam tại thị trường Mỹ và mang lại những trải nghiệm về vẻ đẹp thiên nhiên và con người nơi đây. Ngoài những địa danh quen thuộc, hành trình khám phá nước Mỹ hấp dẫn nhất trong năm sẽ đi qua những địa điểm còn mang đầy vẻ bí ẩn với chúng ta.


Bài dự thi gửi về địa chỉ: admin@nuocmy.net

Xem thêm về thể lệ cuộc thi: http://nuocmy.net/news/tim-kiem-nhan-vat-trai-nghiem-caravan-nuoc-my.html


Người thắng cuộc sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí của Chương trình Caravan 20 năm Việt Mỹ và được tham gia giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của mình trong triển lãm “Ký họa nước Mỹ”, diễn ra vào tháng 9/2015, sau chuyến trải nghiệm.


Những điểm đến trong hành trình khám phá nước Mỹ:Đài tưởng niệm Abraham Lincoln tại Washington D.C


AlaskaCông viên quốc gia Arches, Utah


Rocky Mountain, Colorado.


PVTags:

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản