Ninh Bình, Bình Thuận tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình

* Ngày 4/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình đã tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".


Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Bùi Văn Nam cho biết: Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ đạo chặt chẽ khâu lấy ý kiến góp ý, tạo không khí dân chủ để tổ chức, cá nhân tham gia góp ý nói thẳng, nói thật, nói hết những tâm tư, suy nghĩ với tinh thần trách nhiệm cao. Trong quá trình chuẩn bị tổ chức kiểm điểm, tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng như cán bộ lãnh đạo các cấp đã nhận được sự quan tâm, theo dõi và tham gia góp ý phê bình một cách chân thành, thẳng thắn và trách nhiệm của cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt các cấp cũng như của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Đã có 6/11 ý kiến của các cơ quan Trung ương; 57/61 ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn; 60/102 ý kiến đóng góp của cấp ủy viên các cấp đã nghỉ hưu hoặc nghỉ công tác gửi đến bộ phận giúp việc trên tinh thần góp ý cụ thể, tâm huyết và xây dựng.


* Sáng 4/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)


Đã có 149 ý kiến đóng góp của các tổ chức và cá nhân. Trong đó, 70 ý kiến đóng góp của cán bộ nghỉ hưu nguyên là tỉnh ủy viên, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc, cán bộ cao cấp đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn tỉnh; 17 ý kiến của các đồng chí ủy viên Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh và đại diện nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ, doanh nhân, chức sắc tôn giáo, già làng, trưởng bản và 57 ý kiến của tập thể lãnh đạo cấp ủy, cơ quan, đơn vị trực thuộc… góp ý cho tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Cùng với đó, có 9 tập thể và 27 cá nhân góp ý cho cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

 

Anh Minh, Tấn Hùng

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản