Cứu nạn kịp thời 5 người mắc kẹt trong đám cháy tại cơ sở kinh doanh gas

Ngày 15/10, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại cơ sở kinh doanh gas số 169 đường Phan Xích, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng (Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 14/10, vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cơ sở kinh doanh gas số 169 đường Phan Xích, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng (Hà Nội). Thời điểm xảy ra cháy có 5 người bị mắc kẹt phía trong gồm 2 người lớn và 3 trẻ em.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huy động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ lập tức đến hiện trường khẩn trương chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã leo thang lên tầng 2, vào trong nhà để giải cứu người mắc kẹt.

Đến 22 giờ ngày 14/10, những người mắc kẹt đã được lực lượng chức năng giải cứu thành công và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, tình hình sức khỏe hiện đều ổn định.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút ngày 14/10, đám cháy cơ bản được khống chế. Tại hiện trường còn lại hàng loạt bình gas và chiếc xe máy cháy trơ khung.

Nguyễn Hoàng (TTXVN)
Khống chế đám cháy tại kho xưởng ở Thanh Trì
Khống chế đám cháy tại kho xưởng ở Thanh Trì

Vào khoảng 19 giờ, ngày 13/10, hỏa hoạn đã xảy ra tại kho xưởng để đồ đông lạnh và thiết bị vệ sinh của Công ty Cổ phần xây dựng thiết kế và thương mại Green house thuộc Khu đô thị Cầu Bươu, huyện Thanh Trì (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN