Khống chế đám cháy tại kho xưởng ở Thanh Trì

Vào khoảng 19 giờ, ngày 13/10, hỏa hoạn đã xảy ra tại kho xưởng để đồ đông lạnh và thiết bị vệ sinh của Công ty Cổ phần xây dựng thiết kế và thương mại Green house thuộc Khu đô thị Cầu Bươu, huyện Thanh Trì (Hà Nội).

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng kịp thời có mặt dập tắt đám cháy trong khu đô thị mới Cầu Bươu (huyện Thanh Trì, Hà Nội). Ảnh: TTXVN

Chỉ trong ít phút, đám cháy nhanh chóng bùng phát và bao trùm toàn bộ khu vực nhà xưởng, có nguy cơ cháy lan sang khu vực lân cận.

Khi phát hiện, người dân đã tri hô cứu nạn và tập trung hỗ trợ cứu hộ tài sản. Do chất cháy là vỏ hộp, đồ nhựa và ni-lông, đám cháy bốc cao hàng chục mét, kèm theo cột khói lớn.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã điều động phương tiện và cán bộ, chiến sỹ khẩn trương đến hiện trường dập lửa. Nhanh chóng tiếp cận đám cháy, lực lượng cứu hỏa đã triển khai đội hình từ phía cạnh và phía trước kho xưởng, làm nhiệm vụ dập lửa và tìm kiếm cứu nạn. Do sức nóng, đám cháy đã làm sập một phần cấu kiện kho xưởng khiến công tác khống chế đám cháy gặp nhiều khó khăn. 

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, lực lượng cứu hỏa mới khống chế, dập tắt được đám cháy.

Được biết, kho xưởng khu vực xảy ra hỏa hoạn là nhà tạm, lợp mái tôn, khung thép có diện tích khoảng 2.000 m2, còn khu vực bị cháy có diện tích khoảng 400 m2. 

Đám cháy không thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản và nguyên nhân cháy đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Nguyễn Hoàng (TTXVN)
Hỏa hoạn giữa trưa thiêu rụi 3 nhà dân tại huyện biên giới Hồng Ngự
Hỏa hoạn giữa trưa thiêu rụi 3 nhà dân tại huyện biên giới Hồng Ngự

Chiều 4/10, tại huyện biên giới Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đã xảy một vụ cháy thiêu rụi hoàn toàn 3 căn nhà của người dân xã Long Khánh B.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN