Đoàn múa Remnant mang “Món quà từ những mảnh nhỏ” đến Việt Nam

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Ôxtrâylia, Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam phối hợp với Đoàn múa Remnant - Ôxtrâylia sẽ tổ chức chương trình múa đương đại “Món quà từ những mảnh nhỏ”, nhằm giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật Việt Nam về con người và nền văn hóa đa dạng của đất nước Ôxtrâylia.


Chương trình diễn ra tối 23/6 tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội).


 

Đoàn múa Remnant gồm 8 thành viên chủ chốt, có độ tuổi từ 20 - 42, là một nhóm múa đầy sáng tạo và hợp tác gồm các vũ công giàu kinh nghiệm. Chuyên môn của đoàn là những tác phẩm vũ đạo kết hợp giữa nhiều thể loại khác nhau, trong đó phim truyện, kịch hình ảnh và âm nhạc được hòa quyện chặt chẽ với những tiêu chuẩn quốc tế cao. Đặc biệt đoàn có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc kết hợp biểu diễn các thể loại như ba lê, jazz, hiphop và múa đương đại ở Ôxtrâylia, Mỹ và châu Âu. Những tiết mục múa đương đại của Đoàn múa Remnant đa dạng cả về thời lượng lẫn thể loại, từ những kết hợp ngắn giữa các thể loại khác nhau tới những tác phẩm dài, bao gồm: "Hai chiếc áo khoác", "Hơi thở", "Cùng tới Eyre", "Nếu vừa giày", "Cây dương cầm của bà", "Lời chào", "Mùa xuân và Gomer".


Chương trình múa đương đại “Món quà từ những mảnh nhỏ” không bán vé mà phục vụ miễn phí cho công chúng, khán giả trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Vé phát miễn phí tại Nhà hát Tuổi trẻ.

 

P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản