Đảm bảo an toàn nước cho người dùng

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm Máy lọc nước thông minh phiên bản mới (iRO 2.0). Nhờ có bước cải tiến đột phá với chức năng hiển thị rõ ràng chỉ số TDS đầu ra, sản phẩm giúp đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi người dùng có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.


Điểm nổi bật của máy lọc nước thông minh iRO 2.0 chính là được trang bị bộ vi mạch điều khiển và màn hình cảm ứng tiện lợi, hiển thị rõ ràng chỉ số TSD đầu ra. TDS (Total dissolved solids) là tổng chất rắn hoà tan trong nước, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L hay còn được gọi là ppm (phầntriệu). Trong nguồn nước hằng ngày sử dụng đang tồn tại hàm lượng chất rắn hòa tan rất cao, trong đó đa phần là các chất có hại cho sức khỏe.

Sản phẩm giúp đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi người dùng.

Với chức năng hiển thị TDS đầu ra của máy lọc nước thông minh 2.0 Karofi, người dùng có thể kiểm tra rõ ràng chất lượng nguồn nước cấp cho máy và nguồn nước sau lọc có đủ an toàn hay chưa. Hơn nữa, nếu chỉ số TDS của nước sau khi lọc hiển thị cao hơn chỉ số TDS khuyến nghị, sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Nhờ sự cảnh báo rõ ràng này, mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.Song song với tiện ích nổi bật này, sản phẩm máy lọc nước thông minh phiên bản mới này còn được tích hợp thêm tính năng cảnh báo rò rỉ nước, giúp ngăn ngừa những hậu quả từ việc rò rỉ nước khi máy gặp sự cố và gia tăng độ bền cho sản phẩm. Bên cạnh đó, máy vẫn thừa kế được các tính năng ưu việt của các dòng máy lọc nước trước đó như: Khả năng hiển thị chính xác thời gian còn lại của từng lõi lọc, tự động báo thay lõi lọc khi hết hạn sử dụng, khả năng tự động sục rửa màng RO, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí; khả năng tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và gia tăng độ bền cho máy.
PV
Tags:

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản