Zyllem hợp tác với Infor để số hóa và tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics ở các nước Đông Nam Á

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 10 năm 2020 - Zyllem, doanh nghiệp chuyên về mạng lưới phân phối logistics chặng cuối và Infor, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây chuyên ngành vừa ký kết thỏa thuận thiết lập quan hệ đối tác công nghệ để số hóa và tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics trên toàn khu vực ASEAN.

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​việc Infor tận dụng nền tảng phân phối dựa trên Phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service: SaaS) của Zyllem cho Hệ thống quản lý kho hàng (Warehouse Management Systems – WMS) của Infor, bao gồm các ngành dọc chính như bán lẻ, logistics và phân phối. Điều này sẽ trao quyền cho khách hàng của Infor để tích hợp chuỗi cung ứng và phân phối của họ một cách liền mạch, với khả năng hiển thị và kiểm soát đầu cuối trên mạng của họ. Có thể tìm hiểu thêm về Infor CloudSuite WMS tại: https://www.infor.com/en-sg/resources/infor-cloudsuite-wms

Ông Noam Berda, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Zyllem cho biết: “Công ty chúng tôi đã dành ba năm qua để xây dựng và hoàn thiện nền tảng phân phối dựa trên SaaS với khách hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp. Điều này đã trang bị cho họ khả năng hiển thị đầy đủ sở hữu và / hoặc đội xe 3PL, tối ưu hóa các tuyến đường của họ, giảm chi phí trung bình 30%, đồng thời giao hàng trong thời gian ngắn và tăng sự hài lòng của khách hàng. Trong 6 tháng tới, Infor và Zyllem sẽ kết nối với các nhà phân phối lớn trên thị trường để chia sẻ tầm nhìn của họ về thị trường chuỗi cung ứng và logistics trong tương lai. Chúng tôi rất vui vì đã tìm được một đối tác có chung tầm nhìn và cam kết mang lại sự thay đổi cho một thị trường đã chín muồi cho sự đổi mới”.

Làm gián đoạn thị trường logistics chặng cuối cùng

Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt quan trọng vì nó diễn ra vào thời điểm bùng phát đại dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu. Qua đó, đã phát hiện ra những mảnh vỡ và lỗ hổng mới trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng. Ở Đông Nam Á, các tổ chức đã bị gián đoạn bởi những thách thức về nhân lực, việc ngừng dịch vụ và tồn đọng hàng tồn kho, với nhiều đợt giao hàng bị trì hoãn hàng tuần; thậm chí cả tháng khi cuộc khủng hoảng đại dịch lên đến đỉnh điểm. Ngay cả trước khi xảy ra đại dịch COVID-19, sự ra đời và phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử đã mang lại sự gia tăng lớn về nhu cầu giao hàng, với người tiêu dùng tìm kiếm mức độ dịch vụ và sự tiện lợi cao hơn. Điều này đặc biệt đè nặng lên các chuỗi giao hàng chặng cuối – một thị trường đang phát triển có trị giá 11,9 tỷ USD hiện đang chứng tỏ sự chín muồi và sẵn sàng cho sự gián đoạn.

Sự hợp tác này nhằm mục đích số hóa và tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics của doanh nghiệp để cung cấp thông tin chi tiết và theo dõi thông minh cho khách hàng. Các kế hoạch tiếp cận thị trường, bao gồm việc lập bản đồ tài khoản, tiếp thị chung và hội thảo trên web nhắm mục tiêu là những người dùng cuối.

Ông Fabio Tiviti, Phó chủ tịch của Infor ASEAN nhận xét: “Chúng tôi tiếp tục nhận thấy sự gia tăng về nhu cầu sử dụng các giải pháp SaaS dành riêng cho ngành ở Đông Nam Á và cam kết hợp tác với Zyllem để mang lại sự đổi mới và lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số bị gián đoạn. Khi các doanh nghiệp xem xét khả năng kỹ thuật số của mình và tập trung vào khả năng phục hồi trong đại dịch này, Infor có kiến ​​thức chuyên môn sâu trong ngành và phương pháp triển khai nhanh nhẹn để giúp đưa họ lên đám mây nhanh chóng và cho phép họ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bằng các công cụ phù hợp”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Ông Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương_

Điện thoại: +65 9799-9133

phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Zyllem

Được thành lập vào năm 2017 và được hỗ trợ bởi các công ty, quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu như Wavemaker, Zyllem đã phát triển nền tảng quản lý phân phối hàng đầu cho các doanh nghiệp. Thông qua công nghệ hiện đại của mình, Zyllem đã mở rộng hoạt động sang 7 thị trường, phục vụ các công ty blue chip như Zuellig Pharma, COURTS và SNS Group với việc thực hiện hơn 1 triệu giao dịch.

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor hiện cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho khoảng 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu về ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh lộ trình đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Media OutReach Corporate News
Công ty logistics DB Schenker (Đức) giành được Giải thưởng Dịch vụ tốt nhất năm 2020 của Infor
Công ty logistics DB Schenker (Đức) giành được Giải thưởng Dịch vụ tốt nhất năm 2020 của Infor

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 9 năm 2020- Mới đây, tại Diễn đàn cao cấp khách hàng kỹ thuật số Inforum 2020, Infor, công ty hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, đã công bố: DB Schenker – tập đoàn logistics khổng lồ của Đức đã giành được Giải thưởng “Dịch vụ tốt nhất” (“Best in Services”) năm 2020 của Infor vì đã tăng tốc chuyển đổi đám mây tại hệ thống logistics và chuỗi cung ứng ở châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn cầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN