WeInvest chính thức bổ nhiệm Giám đốc điều hành các hoạt động tại Thái Lan

BANGKOK, THÁI LAN- Media OutReach – Ngày 2 tháng 7 năm 2019 – WeInvest, một công ty chuyên về quản lý tài sản bằng công nghệ kỹ thuật số (WealthTech) có trụ sở tại Singapore, vừa thông báo sự hiện diện chính thức của mình tại Thái Lan, bằng việc bổ nhiệm bà Yenruedee Chanwirawong làm Giám đốc cao cấp dự án của WeInvest tại nước này. Có văn phòng làm việc tại Thái Lan, bà Yenruedee Chanwirawong sẽ lãnh đạo và điều hành các hoạt động chiến lược tại nước này của WeInvest.

Chú thích ảnh

Với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và quản lý dự án, bà Yenruedee Chanwirawong có 17 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức tài chính ở Thái Lan như KBANK, BAY, TBANK, GSB và TMB. Trong các vai trò trước đây, bà đã đạt được chứng chỉ trong quản lý dự án, bao gồm Certified ScrumMaster và Agile Coach (ICP-ACC).

Ông Bhaskar Bohhakara, Giám đốc điều hành (CEO) và người sáng lập của WeInvest cho biết: “Bà Yenruedee Chanwirawong sẽ phát huy khả năng chuyên môn của mình trong công tác quản lý dự án. Điều này sẽ rất quan trọng trong giai đoạn tăng trưởng của WeInvest tại Thái Lan. Với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm 2018 đạt tới 602 tỷ USD, Thái Lan là nền kinh tế lớn thứ hai ở Đông Nam Á. Với dân số ngày càng giàu có, thì điều quan trọng là cung cấp những cách thức, đường đi nước bước để mọi người có thể xây dựng chiến lược làm giàu và quản lý tài sản của mình. Chúng tôi thấy một cơ hội tuyệt vời để củng cố và mở rộng dịch vụ của mình đến thị trường Thái Lan đầy hứa hẹn phát triển này”.

WeInvest đã phát triển và hiện đang làm việc với hai trong số ba ngân hàng hàng đầu ở Thái Lan. Những giải pháp này bao gồm:

  • AdviseWealth (tư vấn về quản lý tài sản): một bàn làm việc tư vấn hỗ trợ quản lý quan hệ (Relationship Manager – RM) trực tiếp xử lý các giao dịch
  • GrowWealth (tích lũy tài sản): Nền tảng tư vấn Robo cắm và chạy cho khách hàng cuối
  • Strategy Marketplace (thị trường chiến lược): một nền tảng cung cấp các giải pháp đầu tư có tính tùy biến cao về mặt thuật toán cũng như tìm nguồn cung ứng / quản lý các giỏ giao dịch theo chủ đề từ những cá nhân/doanh nghiệp tầm cỡ thế giới.

Đội ngũ nhân viên người Thái của WeInvest bao gồm các nhà phát triển và quản lý dự án được triển khai trên cơ sở luân phiên hoạt động ngoài văn phòng của đối tác. Đến quý 4/2019, WeInvest hướng tới việc thiết lập các văn phòng địa phương tại Thái Lan, nằm ở Bangkok.

WeInvest do một nhóm các nhà quản lý cốt lõi thành lập, bao gồm các CEO từ các tập đoàn tài chính – ngân hàng có tiếng trên thế giới như Nomura, Standard Chartered, JP Morgan, Maybank và Goldman Sachs. Với trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, gần đây, WeInvest đã mở rộng địa bàn hoạt động sang Hồng Kông và Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) để tiếp tục vươn ra toàn cầu. WeInvest đã tích cực phục vụ khách hàng với hai nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số là OCBC RoboInvest với đối tác nòng cốt là Ngân hàng OCBC có trụ sở tại Singapore và eWealth với đối tác nòng cốt là Công ty Chứng khoán CGS-CIMB.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản