Ông Jamie Piggott được bổ nhiệm làm Đối tác khu vực tại Vương quốc Anh của RacingLand

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 26 tháng 6 năm 2019 – RacingLand vừa chính thức công bố việc bổ nhiệm ông Jamie Piggott là đối tác khu vực tại Vương quốc Anh. Theo đó, ông Jamie Piggott sẽ đại diện cho lợi ích của RacingLand trong các lĩnh vực đào tạo và kinh doanh ngựa và các công việc kinh doanh đến chăn nuôi ngựa ở Anh.

Ông Jamie Piggott nhận quyết định bổ nhiệm là Đối tác khu vực tại Vương quốc Anh của RacingLand.

Ông Jamie Piggott sinh ra trong một gia đình có truyền thống đua ngựa và huấn luyện ngựa từ thế kỷ thứ 18. Dưới ảnh hưởng của cha mình, ông Lester Piggott, người được coi là một trong những người chơi đua ngựa vĩ đại nhất mọi thời đại, ông Jamie Piggott đã dành cả cuộc đời mình tham gia vào mọi khía cạnh trong lĩnh vực đua ngựa. Ông Jamie Piggott đã đảm nhiệm nhiều vai trò và làm việc với nhiều huấn luyện viên giỏi nhất thế giới như Aiden O’Brien, Charlie Appleby, Gai Waterhouse, Wesley Ward, Roger Varian, Tony McEvoy và William Haggas, người hiện đang huấn luyện ngựa cho Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Ông Alvin Lam, nhà quản lý điều hành cao cấp của RacingLand cho biết: “Việc bổ nhiệm này không chỉ phản ánh thành công đáng kể mà anh Jamie Piggott đã đạt được trong lĩnh vực đua ngựa cho đến nay, mà còn tôn vinh kiến thức và kinh nghiệm của anh ấy trong nhiều vai trò quan trọng khác nhau trong lĩnh vực đua ngựa. Với những kỹ năng vô giá và các mối quan hệ sâu rộng của anh tại thị trường địa phương, anh Jamie Piggott được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh và mở rộng công việc kinh doanh ngựa của chúng tôi ở Vương quốc Anh và các nước EU”.

Đáp lời, ông Jamie Piggott phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi được bổ nhiệm làm đối tác khu vực của RacingLand tại Vương quốc Anh. Châu Á đang trở thành thị trường tập trung toàn cầu tiếp theo với nhu cầu ngày càng tăng đối với các giống ngựa thuần chủng chất lượng cao. Cùng chia sẻ các giá trị với RacingLand, tôi mong muốn được đóng góp kiến thức và kinh nghiệm của mình để cải thiện chất lượng đua ngựa tại thị trường châu Á, nơi những người yêu ngựa, lĩnh vực đua ngựa đang phát triển rầm rộ”.

Bằng cách mở rộng thị trường sang Vương quốc Anh và EU, RacingLand sẽ hợp tác với ông Jamie Piggott và các đối tác quan trọng để tăng cường chuỗi cung ứng địa phương của RacingLand và nâng cao chất lượng các sản phẩm đua ngựa của họ để đem lại niềm vui cho những người yêu ngựa trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về RacingLand và các hoạt động gần đây của họ, hãy truy cập www.racingland.com hoặc liên hệ với RacingLand tại pr@racingland.com.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Aruba Instant On – giải pháp dịch vụ wifi đơn giản, tiện lợi dành cho doanh nghiệp nhỏ

    Aruba Instant On – giải pháp dịch vụ wifi đơn giản, tiện lợi dành cho doanh nghiệp nhỏ

    23:31 ngày 14/07/2019

    HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 12 tháng 7 năm 2019 - Aruba, một công ty thuộc Tập đoàn Hewlett Packard Enterprise (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ: HPE), đã giới thiệu Aruba Instant On (tạm dịch: Giải pháp áp dụng tức thì của Aruba), một nhóm giải pháp không dây mạnh mẽ và an toàn mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của các doanh nghiệp nhỏ có khả năng tăng trưởng.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản