Total (Pháp) tài trợ cho giải vô địch cầu lông thế giới dành cho người khuyết tật

SINGAPORE – Media OutReach – Tập đoàn dầu khí Total (Pháp) vừa chính thức công bố việc tài trợ cho Giải vô địch cầu lông thế giới dành cho người khuyết tật (Para-Badminton World Championships) do Liên đoàn Cầu lông thế giới (Badminton World Federation – BWF) tổ chức sẽ diễn ra tại Basel, Thụy Sỹ từ ngày 21 đến 25 tháng 8 năm 2019. Total sẽ là nhà tài trợ chính của giải này. Hợp đồng tài trợ này được ký kết đúng vào dịp kỷ niệm 5 năm Total hợp tác với BWF ở khu vực châu Á.

Trong ảnh từ trái sang phải: bà Christine Richard và ông Christian Cabrol của Total cùng hai ông Poul-Erik Høyer và Thomas Lund thuộc Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF).

Được biết, Total hiện là nhà tài trợ chính cho các sự kiện lớn của BWF, bao gồm TOTAL BWF Thomas & Uber Cup, TOTAL BWF Sudirman Cup và TOTAL BWF World Championships và là đối tác năng lượng chính thức cho HSBC BWF World Tours. Sau khi xây dựng mối quan hệ hợp tác với BWF vào năm 2015, Total đã củng cố sự hỗ trợ của mình cho môn cầu lông và đổi mới mối quan hệ đối tác lâu dài với BWF, tổ chức quản lý quốc tế của môn thể thao này.

Ông Christian Cabrol, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Total Oil châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Total tự hào được tăng cường sự hỗ trợ và liên kết của mình với cầu lông – một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở châu Á. Sự hợp tác của chúng tôi với BWF trong 5 năm qua đã tạo ra một tác động lâu dài về nhận thức thương hiệu và sự tham gia với các bên liên quan. 38 giải đấu được chơi ở 15 quốc gia quan trọng trên khắp châu Á và với hơn 600 triệu hộ gia đình tiềm năng trên toàn cầu mỗi năm, chúng tôi đang mong đợi thêm 53 giải đấu nữa cho đến năm 2021. Thông qua sự tài trợ của chúng tôi cho Giải vô địch cầu lông thế giới và để làm cho môn thể thao cầu lông có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, Total tin tưởng vào việc thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập. Từ đó, tạo ra cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người cùng nhau làm việc vì một tương lai chung”.

Đáp lời, ông Poul-Erik Høyer, Chủ tịch BWF phát biểu: “Môn cầu lông dành cho người khuyết tật là một môn thể thao hiện đang ở một vị trí rất mạnh, khi chúng ta xây dựng cho Thế vận hội Paralympic Tokyo mùa hè 2020. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Total là trung tâm của thành công này và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ của chúng tôi với Total -với tư cách là đối tác năng lượng chính thức cho World Tours và nhà tài trợ danh hiệu cho các giải thi đấu lớn của BWF đến năm 2021. Chúng tôi đặc biệt mong muốn kỷ niệm 5 năm bên nhau tại TOTAL BWF Sudirman Cup 2019 vào tháng 5 tới tại Nam Ninh, Trung Quốc”.

Để biết thêm thông tin về mối quan hệ Total-BWF, hãy truy cập http://www.total.sg/

Thông tin về Bộ phận Marketing và Dịch vụ của Total

Bộ phận Marketing và Dịch vụ của Total phát triển và tiếp thị các sản phẩm chủ yếu có nguồn gốc từ dầu thô, cùng với tất cả các dịch vụ liên quan. Với 31.000 nhân viên làm việc tại 109 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp được bán tại 150 quốc gia, mỗi ngày, Bộ phận Marketing và Dịch vụ của Total phục vụ hơn 8 triệu khách hàng trong mạng lưới hơn 14.000 trạm dịch vụ tại 62 quốc gia. Là nhà phân phối dầu nhờn lớn thứ tư thế giới và là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm dầu mỏ ở châu Phi, Bộ phận Marketing và Dịch vụ của Total vận hành 50 cơ sở chuyên sản xuất dầu nhờn, phụ gia, nhiên liệu đặc biệt… trên toàn thế giới.

Thông tin về Total

Total là một tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và tiếp thị nhiên liệu, khí đốt tự nhiên và sản xuất điện bằng khí carbon thấp. Với 100.000 nhân viên hoạt động tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, Total cam kết sử dụng năng lượng tốt hơn, an toàn hơn, với giá cả phải chăng hơn, sạch hơn và dễ tiếp cận với nhiều người nhất có thể.

Media OutReach Corporate News

Các đội tuyển bóng đá Việt Nam có nhà tài trợ mới
Các đội tuyển bóng đá Việt Nam có nhà tài trợ mới

Tại buổi lễ công bố nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam diễn ra ngày 10/4 tại Hà Nội, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định: Công ty Cổ phần Be Group là nhà tài trợ chính sẽ hỗ trợ đội tuyển bóng đá nam, nữ quốc gia; đội tuyển nam U22, U23 và đội tuyển Olympic quốc gia trong công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu từ năm 2019 đến năm 2022. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN