Các đội tuyển bóng đá Việt Nam có nhà tài trợ mới

Tại buổi lễ công bố nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam diễn ra ngày 10/4 tại Hà Nội, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định: Công ty Cổ phần Be Group là nhà tài trợ chính sẽ hỗ trợ đội tuyển bóng đá nam, nữ quốc gia; đội tuyển nam U22, U23 và đội tuyển Olympic quốc gia trong công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu từ năm 2019 đến năm 2022. 

Chú thích ảnh
HLV Park Hang-seo cùng lãnh đạo VFF trao tặng áo đấu cho đại diện nhà tài trợ Be Group. Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN

Đây là giai đoạn mà bóng đá Việt Nam sẽ tham dự nhiều sự kiện lớn như AFF Cup, SEA Games, vòng chung kết U23 châu Á 2020 và vòng loại World Cup... Mục tiêu gần nhất của bóng đá Việt Nam là giành huy chương vàng SEA Games 2019 và vé tham dự vòng chung kết World Cup 2022.

Ngoài ra, Be Group cũng tài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí cho Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và cầu thủ các đội tuyển bóng đá Việt Nam; cam kết hỗ trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong công tác đào tạo các đội tuyển bóng đá nữ trẻ Việt Nam trong thời gian tới.

Đánh giá cao sự hợp tác này, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Cấn Văn Nghĩa tin tưởng các đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ được tiếp thêm sức mạnh, đạt được nhiều thành công lớn hơn trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Ngoài ra, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng hoan nghênh Be Group quan tâm đến công tác đào tạo và hỗ trợ bóng đá nữ trẻ Việt Nam.

Tổng Giám đốc Be Group Trần Thanh Hải chia sẻ: Người Việt Nam yêu bóng đá luôn dõi theo bước chân của các cầu thủ ở tất cả các đội bóng mỗi khi thi đấu. Với việc hỗ trợ đào tạo, tập huấn, thi đấu trong 3 năm liên tiếp (2019-2022) cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam, tài trợ vận chuyển đường bộ miễn phí, Be Group mong muốn đóng góp một phần công sức, cổ vũ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ, để các cầu thủ tiếp tục mang nhiều vinh quang về cho Tổ quốc.

Trước đó, Be Group  đã đồng hành cùng thành công của các đội tuyển trong năm qua, trao thưởng 2 tỷ đồng khi các cầu thủ Việt Nam giành cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018.

Quốc Trị (TTXVN)
Đội tuyển Bóng đá Việt Nam sẽ sang Thái Lan tham dự Giải King's Cup 2019
Đội tuyển Bóng đá Việt Nam sẽ sang Thái Lan tham dự Giải King's Cup 2019

Ngày 14/3 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: Nhận lời mời của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, Đội tuyển Bóng đá Việt Nam sẽ tham dự giải đấu giàu truyền thống của Thái Lan là King’s Cup 2019 vào tháng 6 tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN