Southco có thêm dòng thiết bị truyền động khoá điện tử AC-10-EM

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 8 tháng 8 năm 2019 – Công ty Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị đã mở rộng thêm cho dòng thiết bị truyền động thành công của mình với phiên bản điện tử không cần khóa cơ học được thiết kế cho các thiết bị chắc chắn.

Thiết bị truyền động AC-10-EM của Southco với chức năng khóa/mở khóa điện tử giúp loại bỏ nhu cầu truy cập khóa cơ học, khi được kết nối với bộ điều khiển truy cập từ xa, như key fob (một thiết bị điện tử xác thực, bên trong nó có cơ chế xác thực bằng mã bảo vệ) hoặc hệ thống điều khiển hiện có, như nút bấm nằm trong nội thất của xe.

Thiết bị truyền động AC-10-EM của Southco với chức năng khóa/mở khóa điện tử.

Thiết bị AC-10-EM  của Southco với khóa điện tử có thiết kế chịu lực nặng và cấu trúc chống ăn mòn, cung cấp bảo vệ mạnh mẽ cho các ứng dụng ngoài trời, bao gồm cửa ra vào đường cao tốc và bảng đặc biệt ở gara chứa xe. Với tay cầm lõm và thiết kế mái chèo thẳng đứng, thiết bị AC-10-EM giúp giảm bớt thao tác, khi mở các bảng và cửa bằng tay đeo găng, đồng thời giảm trở ngại và các điểm nắm.

Giám đốc mảng sản phẩm toàn cầu của Southco Cindy Bart cho biết thêm: “Thiết bị truyền động AC-10-EM có khóa / mở khóa điện tử cung cấp một bản nâng cấp thuận tiện cho kiểm soát truy cập điện tử. Cấu trúc chống ăn mòn của thiết bị truyền động khiến nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời, đòi hỏi hiệu suất mạnh mẽ và truyền động từ xa”.

Thông tin về Công ty Southco

Southco Inc. là nhà thiết kế và sản xuất các thiết bị chốt, bản lề, tay nắm cửa… hàng đầu thế giới. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới (hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, các ứng dụng công nghiệp, thiết bị y tế, các trung tâm dữ liệu…) hoàn thiện sản phẩm, làm tăng thêm giá trị gia tăng cho các khách hàng.

Địa chỉ của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News
Southco cung cấp dòng sản phẩm Bu lông trượt mới có nhiều tính năng ưu việt
Southco cung cấp dòng sản phẩm Bu lông trượt mới có nhiều tính năng ưu việt

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 3 tháng 7 năm 2019 – Công ty Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị… đã mở rộng dòng giải pháp kiểm soát truy cập điện tử với chốt trượt điện tử nhỏ gọn, giúp nâng cấp một cách đơn giản từ chốt cơ học sang chốt điện tử. Sản phẩm mới có tên gọi Bu lông trượt Series EM-05 4 mới tích hợp khóa điện tử với cảm biến vị trí chốt và cảm biến cửa, giúp theo dõi trạng thái cửa và chốt một cách đơn giản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN