Southco giới thiệu chốt đòn bẩy C2 mới có tính năng chỉ báo bằng màu sắc

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 6 năm 2019 –  Công ty Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị đã bổ sung phiên bản mới của dòng sản phẩm chốt đòn bẩy C2 (C2 Lever Latch) cung cấp khả năng chống nén và rung giống như tiêu chuẩn của sê-ri C2, nhưng có thêm tính năng chỉ báo truy cập được mã hóa màu cho phép người dùng xem liệu chốt đóng hay mở.

Sản phẩm chốt đòn bẩy C2 có tính năng chỉ báo truy cập.

Chốt đòn bẩy C2 có thêm một cửa sổ mã hóa màu giúp theo dõi trạng thái chốt. Khi cửa sổ hiển thị màu xanh lá cây, chốt chưa được mở kể từ lần đặt lại cuối cùng. Nếu chốt được mở, cửa sổ sẽ chuyển từ màu xanh sang màu đỏ, báo hiệu chốt đã được kích hoạt. Các chỉ báo sẽ là màu đỏ trong lần mở hoặc khởi động tiếp theo. Chỉ báo màu đỏ có thể được đặt lại về màu xanh lá cây bằng cách xoay 90 độ công cụ khóa bảo mật.

Được thiết kế để hoạt động bằng tay đơn giản, sê-ri chốt đòn bẩy C2 có thiết kế gắn phẳng và tay cầm tích hợp. Sê-ri C2 mang lại hiệu suất cơ học cao có thiết kế đền bù sai số, có độ bền cao. Ngoài ra, với chỉ báo truy cập trực quan, chốt đòn bẩy C2 có thể được cài đặt trong cùng bảng điều khiển với sê-ri C2 hiện tại, mẫu sản phẩm mới này đơn giản hóa việc nâng cấp ứng dụng và có sẵn với các tùy chọn khóa công cụ hoặc khóa để tăng tính bảo mật. Hơn nữa, sản phẩm C2 mới đi kèm với một ốp lưng tích hợp để cung cấp khả năng tương tác không bị trầy xước với khung để bảo vệ lớp ngoài cùng.

Ông Loc Tieu, nhà quản lý sản phẩm toàn cầu của Southco Asia Ltd. cho biết thêm:”Chốt đòn bẩy C2 với Chỉ số truy cập trực quan cung cấp hoạt động nhất quán giống như các sản phẩm C2 tiêu chuẩn, nhưng cung cấp lợi ích bổ sung của trạng thái chốt theo dõi trực quan. Bằng cách cho phép người dùng cuối xem liệu chốt có được kích hoạt hay không, chốt đòn bẩy C2 với chỉ báo truy cập trực quan giúp người dùng cuối dành thời gian không cần thiết để mở vỏ máy để xác minh phía trong chốt “.

Thông tin về Công ty Southco

Southco Inc. là nhà thiết kế và sản xuất các thiết bị chốt, bản lề, tay nắm cửa… hàng đầu thế giới. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới (hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, các ứng dựng công nghiệp, thiết bị y tế, các trung tâm dữ liệu…) hoàn thiện sản phẩm, làm tăng thêm giá trị gia tăng cho các khách hàng.

Địa chỉ của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News

Southco đưa ra thị trường loại pít tông có gắn sẵn lò xo để ghép các tấm mỏng
Southco đưa ra thị trường loại pít tông có gắn sẵn lò xo để ghép các tấm mỏng

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – 7 tháng 5 năm 2019 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp, bộ phận như khóa, chốt, ốc vít hãm, giải pháp truy cập điện tử, bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng sản phẩm mới là pít tông có gẵn sẵn lò xo cho phép lắp đặt và tháo gỡ nhanh các tấm mỏng ở những vị trí có không gian chật hẹp. Thích hợp cho các tấm chỉ (có bề dày chỉ là 0,64 mm), pít tông có gắnsẵn 56 lò xo mới nhất của Southco giúp ngăn ngừa phần cứng bị mất và hiện có sẵn với một đầu đúc có thể được sử dụng theo các phương án theo tiêu chuẩn và theo màu sắc tùy chọn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN