Southco cung cấp dòng sản phẩm Bu lông trượt mới có nhiều tính năng ưu việt

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 3 tháng 7 năm 2019 – Công ty Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị… đã mở rộng dòng giải pháp kiểm soát truy cập điện tử với chốt trượt điện tử nhỏ gọn, giúp nâng cấp một cách đơn giản từ chốt cơ học sang chốt điện tử. Sản phẩm mới có tên gọi Bu lông trượt Series EM-05 4 mới tích hợp khóa điện tử với cảm biến vị trí chốt và cảm biến cửa, giúp theo dõi trạng thái cửa và chốt một cách đơn giản.

Sản phẩm Bu lông trượt Series EM-05 4

Sản phẩm Bu lông trượt điện tử Series EM-05 4 của Southco có hiệu suất năng lượng cao, không yêu cầu rút điện để duy trì vị trí co lại hoặc mở rộng. Với kích thước nhỏ gọn, dòng sản phẩm Series EM-05 4 có thể dễ dàng lắp đặt trong không gian chật hẹp và có thể thích ứng với các yêu cầu lắp đặt khác nhau. Đơn giản để cài đặt và vận hành, dòng sản phẩm Series EM-05 4 sử dụng cơ cấu điều khiển động cơ truyền động cung cấp giải pháp thay thế an toàn và đáng tin cậy cho các giải pháp điện từ trong các ứng dụng phân phối và lưu trữ khối lượng lớn.

Ông Steve Spatig, Tổng giám đốc Công ty Southco Asia Ltd. cho biết: “Sản phẩm Bu lông Series EM-05 4 mới cung cấp một bản nâng cấp đơn giản, hiệu quả về chi phí để kiểm soát truy cập cơ điện, mang lại hiệu quả năng lượng và độ tin cậy cao hơn so với các giải pháp điện từ truyền thống. Dòng sản phẩm này cho phép giám sát cửa và tình trạng chốt tăng cường bảo mật một cách đơn giản.

Thông tin về Công ty Southco

Southco Inc. là nhà thiết kế và sản xuất các thiết bị chốt, bản lề, tay nắm cửa… hàng đầu thế giới. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới (hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, các ứng dựng công nghiệp, thiết bị y tế, các trung tâm dữ liệu…) hoàn thiện sản phẩm, làm tăng thêm giá trị gia tăng cho các khách hàng.

Địa chỉ của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News
Southco giới thiệu chốt đòn bẩy C2 mới có tính năng chỉ báo bằng màu sắc
Southco giới thiệu chốt đòn bẩy C2 mới có tính năng chỉ báo bằng màu sắc

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 6 năm 2019 –  Công ty Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị đã bổ sung phiên bản mới của dòng sản phẩm chốt đòn bẩy C2 (C2 Lever Latch) cung cấp khả năng chống nén và rung giống như tiêu chuẩn của sê-ri C2, nhưng có thêm tính năng chỉ báo truy cập được mã hóa màu cho phép người dùng xem liệu chốt đóng hay mở.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN