Southco Asia giới thiệu Cơ cấu ấn vào/đẩy ra ổ đĩa thể rắn P7-M2 sử dụng cho trung tâm dữ liệu

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Southco Asia Ltd., một công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… vừa giới thiệu một bổ sung mới cho dòng cơ cấu ấn vào / đẩy ra (Inject / Eject) P7 thành công của mình, được thiết kế cho định dạng lưu trữ dữ liệu ổ thể rắn (solid-state drive – SSD) được sử dụng trong lĩnh vực viễn thông và trung tâm dữ liệu.

Cơ cấu ấn vào / đẩy ra (Inject / Eject) ổ đĩa thể rắn P7-M2 của Southco có tính năng vận hành trực quan, không cần công cụ và cài đặt cũng như tháo gỡ các bo mạch PC một cách đơn giản.

Chú thích ảnh
Cơ cấu ấn vào / đẩy ra ổ đĩa thể rắn P7-M2.

Có thể dễ dàng cài đặt Cơ cấu ấn vào / đẩy ra ổ đĩa thể rắn P7-M2 của Southco bằng cách lắp nó vào bo mạch máy tính để bàn (PC) và xoay 90 độ vào đúng vị trí. Bo mạch PC sau đó có thể được ấn vào vị trí và đóng lại. Có thể dễ dàng tháo ra chỉ bằng một nút nhấn, Cơ cấu ấn vào / đẩy ra ổ đĩa thể rắn P7-M2 có thiết kế mấu đặc biệt giúp hấp thụ dung sai bo mạch PC và loại bỏ rung động. Cơ cấu ấn vào / đẩy ra ổ đĩa thể rắn P7-M2 của Southco cũng bổ sung cho thiết kế công nghiệp, với một nút tùy chỉnh để phù hợp với sở thích màu sắc của ứng dụng.

Ông Ike Teng, Giám đốc phụ trách Bộ phận Sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết: “Hoạt động không cần công cụ là ưu tiên trong việc lắp đặt phụ kiện bo mạch PC và cơ cấu ấn vào / đẩy ra ổ đĩa thể rắn P7-M2 mới của chúng tôi đáp ứng nhu cầu này với quy trình cài đặt đơn giản, trực quan. Cơ cấu này dễ sử dụng ở mọi bước, từ lắp đặt đến tháo lắp”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng, được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Địa chỉ của Southco Asia Limited (Công ty Southco châu Á)

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News
Southco giới thiệu dòng vít cố định chiều dài được mở rộng 4C
Southco giới thiệu dòng vít cố định chiều dài được mở rộng 4C

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach — Southco Asia Ltd., một công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng sản phẩm vít cố định, với một tùy chọn mới bao gồm phần lớn các ứng dụng bảng điều khiển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN